Toptruyenhay.edu.vn
Siêu Sao Trở Lại

Siêu Sao Trở Lại

Doc truyen sieu sao tro lai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSiêu Sao Trở Lại của tác giả Gạo Nếp Đường Trắng

Giới thiệu truyện Siêu Sao Trở Lại

Bạn đang theo dõi đọc truyện fullSiêu Sao Trở Lại của tác giả Gạo Nếp Đường Trắng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Trùng sinh, showbiz

Converter: Not - TTV

Độ dài: 228 chương + 1 kết thúc ( 1419 trang word )

Editor: Qin, Thiên, SabjĐang là siêu sao, đỉnh cao trong sự nghiệp, bỗng cô tỉnh lại thấy mình là một nghệ sĩ quèn không tên tuổi.Lâm Huyên Di tưởng như đã chết nhưng vẫn tiếp tục sống, cô tin với tài năng và sự cố gắng của mình, một ngày nào đó cô sẽ lại tiếp tục bước lên đỉnh cao danh vọng.Ấn tượng của người xung quanh đối với “bình hoa di động” vốn được xem là rất nhát gan này như thế nào?Có người ghen ghét, có người bày âm mưu quỷ kế hại cô, rồi sao nữa?Nếu không có người đổ kị thì chính là tài trí bình thường, cô chưa từng sợ cạnh tranh, lạicàng không sợ có người khiêu chiến.Vượt mọi chông gai, nhất định cô có thể quang minh chính đại trở thành một minh tinh.


Xem đủ chương tại: Siêu Sao Trở Lại truyện chữ

Danh sách chương Siêu Sao Trở Lại

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Sao Trở Lại full, chương 1, chương cuối. Siêu Sao Trở Lại wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Siêu Sao Trở Lại review, Siêu Sao Trở Lại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Sao Trở Lại

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.