Siêu Cấp Tiên Y

Siêu Cấp Tiên Y

Doc truyen sieu cap tien y lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Siêu Cấp Tiên Y của tác giả Ngũ Trí.

Thông tin truyện Siêu Cấp Tiên Y

Bạn đang theo dõi đọc truyên full Siêu Cấp Tiên Y của tác giả Ngũ Trí rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Hắn là Ung Thành đại học Giáo Y viện đích thái điểu Giáo Y, vừa mới tốt nghiệp bước vào xã hội. Hắn, là y thuật tinh xảo, sống vô số người như Tiên Y, trong Tây Y, không chỗ nào không tinh thông.

- Hai cái tương phản thật lớn thân phận xuất hiện tại cùng là một người đích trên người, sẽ va chạm ra như thế nào đích hỏa hoa? Trong tay nắm giữ Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và một thân y thuật cao siêu kim cổ đông tây... Hắn lại bắt đầu con đường tu hành đi tìm cách giải mê cục về cái chết của chính mình.

- Bên cạnh đó nhân sinh hữu mộng, có nữ cường nhân thương trường mỹ lệ cao quý, nữ cảnh sát tư thế hiên ngang oai hùng, nữ sinh viên thân hình bốc lửa gợi cảm thuần chất, nữ bác sĩ ôn nhu khả ái. Không ngừng vây xung quanh một người chưa từng nếm trải hương vị của tình ái phàm trần như hắn...

Xem thêm: Truyện Siêu Cấp Tiên Y

Danh sách chương Siêu Cấp Tiên Y

Review truyện Siêu Cấp Tiên Y

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Siêu Cấp Tiên Y của tác giả Ngũ Trí trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Cấp Tiên Y full, chương 1, chương cuối. Siêu Cấp Tiên Y wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Siêu Cấp Tiên Y review, Siêu Cấp Tiên Y Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Cấp Tiên Y

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.