Toptruyenhay.edu.vn
Siêu Cấp Gia Đinh

Siêu Cấp Gia Đinh

Doc truyen sieu cap gia dinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiSiêu Cấp Gia Đinh của tác giả Tử Vi

Giới thiệu truyện Siêu Cấp Gia Đinh

Bạn đang theo dõi đọc truyện olSiêu Cấp Gia Đinh của tác giả Tử Vi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhóm Dịch: ShenYiNhân vật chính Trần Băng vốn là một nhân viên tình báo, chuyên đi điều tra bí mật của các quốc gia. Trong một lần vô tình, hắn xuyên việt về một thế giới khác, đất nước Đại Yến.- Với cái tên mới Trần Tiểu Cửu, thân phận trở thành một tà ác, biến thái, thông minh, hoa tâm tiểu gia đinh, làm thay đổi sự phát triển của lịch sử! Tại trong từ điển của hắn: Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu. Mỹ nữ không phải mỹ nữ, tiểu bạch kiểm không phải tiểu bạch kiểm. Ta không phải là tên biến thái, ta chỉ là một hái hoa dâm tặc có IQ cao mà thôi!- Hắn muốn sáng tạo một gia đinh kỳ tích chưa từng có trong lịch sử! Tầm bảo, vinh quang, mỹ nhân... tất cả đều về tay hắn.


Xem đủ chương tại: Siêu Cấp Gia Đinh truyện chữ

Danh sách chương Siêu Cấp Gia Đinh

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Cấp Gia Đinh full, chương 1, chương cuối. Siêu Cấp Gia Đinh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Siêu Cấp Gia Đinh review, Siêu Cấp Gia Đinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Cấp Gia Đinh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện