Toptruyenhay.edu.vn
Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Doc truyen sieu cap ac ba thai tu phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSiêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi của tác giả Bình Tử

Giới thiệu truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Bạn đang theo dõi truyen dai fullSiêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi của tác giả Bình Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tình tiết: Xung đột tình yêu

Bối cảnh: Quay về quá khứ

Phong cách tác phẩm: Hài hước

Nam chính: Bắc Thần Hàn – Sâu sắc khó hiểu ( cơ mà nam phụ ta cũng thích a)

Nữ chính: Tô Duyệt Duyệt – Bạo lực

Người dịch: Gấu + Hồng Trần + Lâm HiHiKhi vừa mới mở mắt ra thì phản ứng đầu tiên của cô là đây là đang quay phim cổ trang sao ta? Đã vậy diễn viên nam bên cạnh thật sự quá đẹp trai..ôi chết mất thôi.“Này soái ca, có hứng thú muốn gia nhập tổ chức của chúng tôi không? Tướng mạo anh như vậy, tôi dám khẳng định sẽ khiến mấy quí bà chết mê chết mệt cho coi.”“Bổn vương muốn nàng…” Nam nhân người bốc lên toàn một mùi rượu, cuống cuồng đè cô xuống.“Nhìn anh đẹp trai như vậy, không biết thể lực đến đâu ta? Nếu thể lực mà không tốt thì tôi cũng chẳng có cách nào tiến cử giúp anh đâu nhé” Mĩ nữ tinh nghịch cảnh cáo.“Bổn vương sẽ cho nàng thấy cái giá của câu nói này” Bất cứ nam nhân nào cũng khó có thể chấp nhận việc bị phụ nữ nghi ngờ thể lực của bản thân.Mĩ nữ cười hì hì gật gật đầu, nói vọng ra: “Soái ca, coi như anh đã qua vòng phỏng vấn rồi nhé. Đạo diễn, đạo diễn… Cắt cảnh, không diễn nữa!“Đâu nào, bây giờ mới đang bắt đầu mà…” Nam nhân đã say khướt, bắt đầu vân vê những chiếc cúc áo trên người cô gái.“Bắt đầu cái gì mới được chứ? Thôi nào, tôi giờ đã biết thể lực của anh rất rất được rồi, anh quả thật là người rất rất thích hợp. Aaaaaaaa, anh làm cái quái gì thế này, dừng tay lại!!! Này! Nàyyy!!!! – Cô gái cuối cùng cũng đã ngộ ra bản thân đang lâm vào tình cảnh nguy hiểm.“Bổn vương sẽ dùng hành động để chứng minh cho nàng thấy…” Nói rồi lột phăng chiếc áo quây cuối cùng còn sót lại trên người mĩ nữ.“Aaaaaaaaa……”Cơ duyên của hai người chính thức bắt đầu.


Xem đủ chương tại: Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi truyện chữ

Danh sách chương Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi full, chương 1, chương cuối. Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi review, Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.