Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Doc truyen sieu cap ac ba thai tu phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi của tác giả Bình Tử.

Thông tin truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Bạn đang theo dõi truyen dai full Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi của tác giả Bình Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tình tiết: Xung đột tình yêu
Bối cảnh: Quay về quá khứ
Phong cách tác phẩm: Hài hước
Nam chính: Bắc Thần Hàn – Sâu sắc khó hiểu ( cơ mà nam phụ ta cũng thích a)
Nữ chính: Tô Duyệt Duyệt – Bạo lực
Người dịch: Gấu + Hồng Trần + Lâm HiHi

Khi vừa mới mở mắt ra thì phản ứng đầu tiên của cô là đây là đang quay phim cổ trang sao ta? Đã vậy diễn viên nam bên cạnh thật sự quá đẹp trai..ôi chết mất thôi.

“Này soái ca, có hứng thú muốn gia nhập tổ chức của chúng tôi không? Tướng mạo anh như vậy, tôi dám khẳng định sẽ khiến mấy quí bà chết mê chết mệt cho coi.”

“Bổn vương muốn nàng…” Nam nhân người bốc lên toàn một mùi rượu, cuống cuồng đè cô xuống.

“Nhìn anh đẹp trai như vậy, không biết thể lực đến đâu ta? Nếu thể lực mà không tốt thì tôi cũng chẳng có cách nào tiến cử giúp anh đâu nhé” Mĩ nữ tinh nghịch cảnh cáo.

“Bổn vương sẽ cho nàng thấy cái giá của câu nói này” Bất cứ nam nhân nào cũng khó có thể chấp nhận việc bị phụ nữ nghi ngờ thể lực của bản thân.

Mĩ nữ cười hì hì gật gật đầu, nói vọng ra: “Soái ca, coi như anh đã qua vòng phỏng vấn rồi nhé. Đạo diễn, đạo diễn… Cắt cảnh, không diễn nữa!

“Đâu nào, bây giờ mới đang bắt đầu mà…” Nam nhân đã say khướt, bắt đầu vân vê những chiếc cúc áo trên người cô gái.

“Bắt đầu cái gì mới được chứ? Thôi nào, tôi giờ đã biết thể lực của anh rất rất được rồi, anh quả thật là người rất rất thích hợp. Aaaaaaaa, anh làm cái quái gì thế này, dừng tay lại!!! Này! Nàyyy!!!! – Cô gái cuối cùng cũng đã ngộ ra bản thân đang lâm vào tình cảnh nguy hiểm.

“Bổn vương sẽ dùng hành động để chứng minh cho nàng thấy…” Nói rồi lột phăng chiếc áo quây cuối cùng còn sót lại trên người mĩ nữ.

“Aaaaaaaaa……”

Cơ duyên của hai người chính thức bắt đầu.

Xem thêm: Truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Danh sách chương Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Review truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi của tác giả Bình Tử trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi full, chương 1, chương cuối. Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi review, Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Siêu Cấp Ác Bá Thái Tử Phi