Toptruyenhay.edu.vn
Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất

Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất

Doc truyen sau khi mat nuoc ta ga cho ke chan dat lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất của tác giả Thất Tát Nương Tử

Giới thiệu truyện Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất

Tác giả: Thất Tát Nương TửThể loại: Ngôn Tình, Cổ ĐạiGiới thiệu:Một sớm trời lật, lá ngọc cành vàng biến thành dư nghiệt của tiền triều. Thẩm Châu Hi chạy ra khỏi hoàng lại không nghĩ tới tương lai người giúp nàng ngẩng đầu ưỡn ngực trở về nơi này không phải vị hôn phu bụng đầy châu ngọc, hào hoa phong nhã của nàng mà là một kẻ chân đất thô lỗ, táo bạo, không văn hóa, không học vấn.Lúc mới gặp nàng ghét bỏ nhà hắn nghèo, học thức mỏng nhưng da mặt dày, dám nằm mơ ăn thịt thiên nga. Để sinh tồn trong cảnh binh hoang mã loạn nên nàng đành ỡm ờ đồng ý kết nhóm cùng sống với Lý Vụ, chỉ cần hắn đáp ứng được ba điều kiện:Một là kiếm tiền nuôi gia đìnhHai là biết chữ và biết đọc sáchBa là phản Liêu phục YếnThẩm Châu Hi tính toán cực kỳ rõ ràng trong lòng: Chỉ cần anh trai hoặc vị hôn phu của nàng có thể Đông Sơn tái khởi là nàng sẽ dễ dàng đánh cái tên Lý Vụ kia đầu nở hoa.


Xem đủ chương tại: Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất truyện chữ

Danh sách chương Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất

Từ khoá: Đọc truyện Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất full, chương 1, chương cuối. Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất review, Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.