Toptruyenhay.edu.vn
Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen

Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen

Doc truyen sau khi ly hon chong cu ngay nao cung ghen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiSau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen của tác giả Lucy Bạch Ngọc

Giới thiệu truyện Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen

Bạn đang theo dõi truyen moi.comSau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen của tác giả Lucy Bạch Ngọc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Lucy Bạch Ngọc

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

Kết hôn hai năm, Lâm Ngọc Yên chưa một lần gặp mặt chồng là tổng tài Phó Thị - Phó Thần. Hôn nhân kinh tế Lâm Ngọc Yên cũng không quan tâm cho lắm. Sau hai năm phòng không gối chiếc, Lâm Ngọc Yên cuối cùng cũng đề nghị ly hôn, từ đầu đến cuối Phó Thần vẫn không hề xuất hiện.

Trở lại Lâm gia, cô được trên dưới Lâm gia an ủi, yêu thương. Lâm Ngọc Yên muốn mở một tiệm cà phê kiếm ít tiền tiêu vặt cũng là để bản thân thoải mái. Ai ngờ, dòng đời đưa đẩy, cô lại cứu Phó Thần khi hắn bị đuổi giết, dây dưa lẩn quẩn. Hắn quang minh chính đại bám lấy cô, sủng cô lên tận trời còn ghen tuông vô độ.

Xem đủ chương tại: Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen truyện chữ

Danh sách chương Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen

Từ khoá: Đọc truyện Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen full, chương 1, chương cuối. Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen review, Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.