Toptruyenhay.edu.vn
Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Doc truyen sau khi ket hon rot cuoc toi cung duoc an no lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No của tác giả Bách Hộ Thiên Đăng

Giới thiệu truyện Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Bạn đang theo dõi truyện full mới nhấtSau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No của tác giả Bách Hộ Thiên Đăng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, tình cảm, tu chân, xuyên việt, ngọt sủng, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, chủ thụ, nhẹ nhàng, linh dị thần quái, giả heo ăn hổ, 1x1, HE
Kể chuyện: An

Văn án:

Vân Tử Túc bề ngoài là một bình hoa, dáng vẻ hiền hòa, dễ chịu, tính tình dễ gần nhu thuận, có thể nói là một mỹ thiếu niên cái gì cũng tốt.

Duy chỉ có một điều: ăn quá nhiều ~~

Khi cha mẹ của cậu bị tai nạn liên miên, cuối cùng khí số đã tận, không có cách nào có thể thay đổi vận mệnh.

Chỉ là khi cha mẹ vừa đi, tài sản cha mẹ để lại đều bị họ hàng âm mưu chiếm đoạt, còn cậu thì không còn sức lực để đi đoạt lại.

Họ lại còn đem cậu đá qua nhà người khác, muốn gả cậu cho vị Hàn thiếu gia gì gì đó, nghe nói vị đại thiếu này cả người đều âm khí nặng nề, khắc vợ khắc người thân, lại còn nghe đồn rằng ba năm nữa chắc chắn sẽ chết

Người khác nhìn thấy Hàn đại thiếu chỉ hận không thể đi đường vòng, duy chỉ có Vân Tử Túc, lần đầu tiên gặp hắn ánh mắt đã rực sáng.

Trên người tên này có mùi thơm mê người mà cậu thích nhất!

Vân Tử Túc đói bụng hơn ba trăm năm, nay rốt cuộc có thể ăn no, nhằm mục đích phát triển bền vững, cậu quyết định giúp đối phương sống lâu hơn chút.

Kết quả, giúp giúp một hồi cậu lại phát hiện---- thời gian sống của đối phương hình như còn lâu hơn cả mình.

Vân Tử Túc:... Em no rồi, em không cần nữa!

Hàn Dịch: Ngoan, ăn nhiều thêm chút.

Thiên tài tiểu khả ái thụ x giả heo ăn thịt hổ công, cưới trước yêu sau. Một người vốn chỉ muốn ăn no, kết quả lại bị người ta ăn sạch sẽ.

Tag: Linh dị thần quái, tình hữu độc chung, xuyên qua thời không, sảng văn

Nhân vật chính: Vân Tử Túc, Hàn Dịch | Vai phụ: Khác

Bản gốc: Hoàn 90 chương.

_____________________

Quy tắc cũ: không ship bừa+ comment nhẹ nhàng tình cảm, trừ khi gặp nhân vật tệ quá thì mình cũng chịu rồi.

Diễn biến truyện khá cuốn, cũng không hẳn là chuyên thể loại nhẹ nhàng ngọt sủng như tag, tam quan của nhân vật ổn, nhân vật chính tu tiên đã lâu nên góc nhìn đối với thế giới có đôi chút bình đạm, dĩ nhiên sẽ có buff, nhưng tag thiên tài không phải thiên tài trí tuệ đâu nhé. Phần kết hơi gọn, cũng không bị hẫng quá.

Thiết lập thế giới ổn, có nam có nữ hoà hợp. Vấn đề lớn nhất là tuyến tình cảm của thụ với công tiến triển đến mức 6,5 (thậm chí đang mâu thuẫn) rồi nhảy cóc lên 10 ấy. Vâng việc này xảy ra do kết gọn đó.

Phía dưới có spoil nhẹ thể loại không được gắn tag nhưng có dính đến tình tiết truyện, nếu gu truyện của bạn không bị hạn chế thể loại; hoặc chỉ không ưa mấy tag đặc biệt như incest, phản/ hỗ công, NTR thôi thì cũng đừng xem spoil:

Truyện hơi có hướng nguỵ np, nghe có vẻ không giống spoil, nhưng đọc xa xa thì sẽ đoán trước được vài thứ.

Xem đủ chương tại: Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No truyện chữ

Danh sách chương Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Từ khoá: Đọc truyện Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No full, chương 1, chương cuối. Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No review, Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện