Toptruyenhay.edu.vn
Sát Thủ Ở Rể

Sát Thủ Ở Rể

Doc truyen sat thu o re lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiSát Thủ Ở Rể của tác giả Mạn Hoá Châu Ngạn

Giới thiệu truyện Sát Thủ Ở Rể

Bạn đang theo dõi truyệnSát Thủ Ở Rể của tác giả Mạn Hoá Châu Ngạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Sát Thủ Ở Rể của tác giả Mạn Hoá Châu Ngạn. Hắn là Huyết Ảnh, một tên sát thủ khét tiếng, bất kỳ những tên tai to mặt lớn nào khi nghe đến cái tên này đều phải khiếp sợ, dè nể.

Hắn chẳng bao giờ phải để ý đến sắc mặt cùng với ánh nhìn của người khác, cảm thấy chướng mắt là cho người đó một vé xe đến âm phủ không tốn một đồng tiền nào.

Tính cách của hắn rất ngạo mạn, ngang tàng, chẳng sợ bố con thằng nào.

Hoạt động trong tổ chức đã được mười năm nay, động cơ gây án mạng của hắn cũng trở thành huyền thoại, bất kỳ ai cũng không thể nào đấu tranh lại với hắn.

Chỉ vì muốn trả mối thù của gia tộc, hắn đã đội nốt thành con người bình thường, là một tên họa sĩ quèn, ở rể nhà họ Bạch, chịu đựng nhiều tai tiếng xấu từ người đời.

Xem đủ chương tại: Sát Thủ Ở Rể truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Sát Thủ Ở Rể full, chương 1, chương cuối. Sát Thủ Ở Rể wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sát Thủ Ở Rể review, Sát Thủ Ở Rể Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sát Thủ Ở Rể

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.