Trang chủ
Rút Cái Mỹ Nữ Giành Thiên Hạ

Chương 400 : Thủ đoạn

Không hề làm gì cả? Vốn là rõ ràng chẳng có chuyện gì, căn bản sẽ không suy nghĩ nhiều, ngươi vừa nói như thế đi ra, nhiều khó chịu, nhiều lúng túng. còn có so như thế làm càng làm cho người ta không nói được lời nào sao, điều này cũng có thể gọi không hề làm gì cả?

"Chiếu ngươi nói như vậy, chẳng lẽ còn là ta chủ động để ngươi thân rồi!" Từ Diệu Cẩm được gọi là một cái bực bội nha, sau đó, sau đó bắt đầu liền thối."Phi phi, thật là ghê tởm!"

"Ngươi xem, ngươi cũng cảm thấy chân rất buồn nôn đi." Chu Thiếu Du một mặt tán đồng nói.

"Ta, ta cùng ngươi liều mạng!" Từ Diệu Cẩm muốn phong, chân tại sao buồn nôn? Bởi vì sẽ xú! Có thể luân gia một cái thích sạch sẽ cô gái, nơi nào đều hẳn là hương hương mới đúng, rõ ràng buồn nôn chính là này kẻ xấu xa mới đúng!

Giương nanh múa vuốt, thế tất yếu xé ra Chu Thiếu Du dại mồm.

Ân, Từ Diệu Cẩm biến, khặc, thất thố.

Không phải truyền thống đại gia khuê tú, nhưng kỳ thực cũng rất có tài học, hơn nữa như vậy vẫn tính yên tĩnh, bởi vì cũng ít nhiều người tốt giao lưu. Sẽ điểm võ nghệ, dù sao cũng là người nhà họ Từ sao. Sau đó chính là thích bách hợp, cái này so sánh mới triều, thuyết minh Từ Diệu Cẩm năng lực tiếp nhận cường.

Nhưng dù như thế nào, đều không phải sẽ làm ra loại này bất nhã cử chỉ nữ tử, có thể một mực chính là làm, quyền đấm cước đá, cũng may khí lực kỳ thực không lớn, hơn nữa nổi nóng cũng không có kết cấu, dễ dàng trốn.

"Hô, hô. . ." Có bản lĩnh ngươi chớ né, Từ Diệu Cẩm xoa một chút mồ hôi trên trán, trừng mắt đối diện Chu Thiếu Du.

Vốn là tâm tình không tốt ôm oan ức cùng bất mãn tới được, hàn huyên một hồi không dễ khá hơn một chút, kết quả là bị 'Sỉ nhục', không bực bội mới là lạ.

Đổi làm người khác, khả năng như thế đậu xong trong thời gian ngắn không biết nên kết thúc như thế nào, có thể Chu Thiếu Du ai vậy, nếu là không có nắm, mới sẽ không tùy tiện điều, hí, phải biết này vẫn là lần thứ hai gặp mặt mà thôi, tuy rằng ở chung tiến độ rất nhanh, nhưng cũng không có thân cận đến mức này.

Nhưng Chu Thiếu Du không có thời gian nha, lại có thêm ba tháng, Chu Lệ nên nhập kinh, chân thực có áp lực, biện pháp tốt nhất chính là trước lúc này quyết định, có thể bất cứ lúc nào rời đi, không phải vậy Chu Lệ đồ đao bỏ vào, tìm ai nói lý đi.

Vị này cùng Chu Nguyên Chương là như thế như thế, giết người không chớp mắt chủ. Đoạt người thích, người Chu Lệ không làm thịt nhân tài kỳ quái, dưới đao không thiếu như thế một cái vong hồn.

Cái gì là hoàng đế? Thiên hạ chi chủ, mình ta vô địch. Chân chính có thể làm được này tám chữ rất ít, Chu Lệ miễn cưỡng có thể tính toán một cái, để hắn khó chịu, hắn liền có thể trích đầu ngươi.

Vì lẽ đó dù cho xem ra cùng Từ Diệu Cẩm quan hệ tốc độ tiến triển không sai, nhưng Chu Thiếu Du vẫn là không hài lòng, vì lẽ đó phải đùa chút ít nhỏ bé thủ đoạn, tỷ như hiện tại.

Chu Thiếu Du xoa mấy cái bị chịu đòn địa phương, một mặt bị đau, nói: "Được rồi, đừng nghịch, phát tiết một trận, tâm tình cần phải tốt hơn không xong chưa, thật đúng, cũng không biết ra tay nhẹ hơn một chút."

Lạch cạch! Nếu là có người ngoài biết được trong đó nội tình, chuẩn đến đi cằm rơi đầy đất, ta chưa từng gặp người vô liêm sỉ như thế.

Rõ ràng chính là đậu cái muộn mới khôi hài gia chơi đùa, một mực còn có thể giả vờ giả vịt nói ra như thế cái kinh thiên địa khiếp quỷ thần lý do, hơn nữa còn để người phản bác không thể, lợi hại ta ca.

Mà làm người trong cuộc Từ Diệu Cẩm nghe vậy chính là ngẩn ngơ, tuy nói phương mới tức giận dư vị vẫn còn, nhưng cảm giác tựa hồ, xác thực ung dung không ít.

Vốn là mà, người như thế cái tồn tại, sợ nhất chính là kìm nén, phát tiết một phen nhất định phải hữu dụng, tỷ như tại sao có người yêu thích leo núi lý do là tại đỉnh núi hò hét, lại tỷ như trong truyền thuyết đánh người ốc, không phải là phát tiết một loại thủ đoạn sao.

Này vốn là rất đạo lý đơn giản, nhưng là bị Chu Thiếu Du cho thực học thực dụng.

"Nguyên lai ngươi. . ." Từ Diệu Cẩm thật không tiện, hơn nữa còn rất cảm động."Vậy ngươi cũng không phải làm mở như vậy chuyện cười a."

"Nếu là như vậy chuyện cười, ngươi sẽ tức giận phát tiết sao. Hey nha. . ." Chu Thiếu Du dĩ nhiên, sau đó đặt mông tọa trên ghế, bưng chân, bị đau.

Cô nương, đừng mắc lừa, đều là giả! Hắn hiện tại đang tiếp theo bàn chống đỡ tầm nhìn điểm mù tại dùng sức xoa đây.

Chậm!

Từ Diệu Cẩm đi hai bước tới gần thời điểm, Chu Thiếu Du đã chuẩn bị xong xuôi, mò lên ống quần, cái kia một khối đã xoa đỏ chót, làm cho người ta cảm giác đá tổn thương kiểu dáng, này một chiêu đã không phải hồi thứ nhất dùng.

Không quan tâm đê tiện không đê tiện, hữu dụng chính là tốt chiêu, thông đồng em gái còn do do dự dự, có hy vọng đó mới gọi quái, nên ra tay phải ra tay, chỉ cần không phải lừa người cảm tình là được.

Chu Thiếu Du có thể không có ý định lừa người cảm tình, nhân gia nhưng là bách hợp đến, làm sao có khả năng như thế dễ dàng lừa gạt.

Hơn nữa tướng mạo mặc dù là rất trọng yếu nhân tố một trong, có thể Chu Thiếu Du lại không phải nhìn thấy mỹ nữ liền không dời nổi bước chân chủ, mỹ nữ thấy nhiều rồi, mới sẽ không bởi vì người ta trường đẹp đẽ vóc người đẹp liền vừa thấy đã yêu gì gì đó, quá giả, vì lẽ đó Chu Thiếu Du chính mình cũng không có phương diện kia ý tứ.

Căn bản chính là xúc tiến một thoáng quan hệ, thành cái tốt bạn thân gì gì đó, vì lẽ đó tiết tháo gì gì đó, căn bản liền không phải cái việc.

"Ta, ta, ta đi lấy hạ thuốc xổ." Từ Diệu Cẩm hơi nhỏ hoảng hoảng, áy náy lại cảm động.

Chu Thiếu Du tâm nói cuối cùng cũng coi như ta không có bạch diễn một hồi, yên tâm, ca quay đầu lại giới thiệu cho ngươi tốt em gái, nhiều như vậy em gái, ta lại không thể chiếu đơn toàn thu, có tiếng em gái nhiều như vậy, nơi nào cố được đến.

"Đừng, không cần, không phải vậy quay đầu lại làm sao đoán, ngươi bị thương vẫn là ta bị thương? Cố gắng ở trong phòng đợi, làm sao ta bị thương? Ai đánh? Khẳng định là ngươi chứ, vì sao? Từng cái từng cái vấn đề tiếp đó, truyền đến truyền đi phỏng chừng liền biến vị, đối thanh danh của ngươi không tốt." Chu Thiếu Du nghĩa chính ngôn từ ngăn cản.

"Ngươi, ngươi thật là một người tốt." Từ Diệu Cẩm quyết đoán cho một tấm thẻ người tốt, suýt chút nữa để Chu Thiếu Du che mặt, cũng còn tốt lúc này không có thừa bao nhiêu ý tứ.

"Ngược lại trong phủ đầu ta đã sớm không có gì tốt danh tiếng, có trở về nghe hạ nhân nói cái gì không nữ không. . . Khặc, nói chung không có chuyện gì, cũng sẽ không ra bên ngoài truyền, những người kia nhiều hơn nữa miệng, điểm ấy đạo lý vẫn là rõ ràng. Trong phủ cũng không đáng kể, ta đi lấy cho ngươi, ta quý phủ chính mình làm hạ thuốc xổ rượu, hiệu quả tốt vô cùng." Từ Diệu Cẩm rất cảm động, do dự một chút cảm thấy không thể là vạch trần danh tiếng để Chu Thiếu Du chịu khổ, quyết đoán đi ra cửa cầm.

Nguyên lai chỉ là rượu thuốc a, cái kia tùy tiện mạt một vệt không có chuyện gì, nếu là khẩu phục coi như xong, là thuốc ba phân độc, không bệnh không tai, ai tình nguyện uống thuốc.

Phảng phất vì xác minh Từ gia hạ đánh rượu thuốc xác thực rất lợi hại đồng dạng, xoa không bao lâu, chân nhỏ cái kia mảnh đỏ chót liền khôi phục bình thường, đây không phải là lời thừa sao, coi như không mạt, không bao lâu nữa cũng có thể khôi phục, này căn bản chính là lâm thời xoa hồng.

"Được rồi, ta không sao rồi, ngươi không phải nghĩ nhiều, tốt xấu bây giờ chúng ta xem như là bằng hữu, bằng hữu ta rất ít, là bằng hữu giúp bạn không tiếc cả mạng sống, đều là cần phải, ngươi khó chịu, ta tự nhiên sẽ vì ngươi giải ưu." Chu Thiếu Du thả xuống ống quần, đàng hoàng trịnh trọng khuyên giải.

Thực sự là người tốt a! Đừng xem Từ Diệu Cẩm hai mươi có ba, kỳ thực căn bản cũng chính là cái còn chưa va chạm nhiều đơn thuần nữ tử, dù sao phạm vi hoạt động có hạn, rất nhiều chuyện sách xem nhiều hơn nữa cũng vô ích, không có tiếp xúc qua, thậm chí chưa từng nghe nói, bị Chu Thiếu Du như thế một trận diễn, trực tiếp cho lừa đảo què rồi.

"Không sai, chúng ta là bằng hữu, bạn tốt!" Từ Diệu Cẩm dùng sức gật đầu, cũng không phải sao, bí mật của hắn tự mình biết, bí mật của ta hắn cũng biết, hơn nữa còn rất lý giải, thậm chí còn chống đỡ, loại này bạn tốt đi đâu tìm.

Xuất thân cao môn đại hộ, rất khó có ý tứ chân chính bạn của trên, không dễ xuất hiện như thế một cái bạn tốt, Từ Diệu Cẩm có thể không quý trọng?

Đọc đầy đủ truyện chữ Rút Cái Mỹ Nữ Giành Thiên Hạ, truyện full Rút Cái Mỹ Nữ Giành Thiên Hạ thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Rút Cái Mỹ Nữ Giành Thiên Hạ