Quyền Lực Tuyệt Đối

Quyền Lực Tuyệt Đối

Doc truyen quyen luc tuyet doi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Quan Trường, Trọng Sinh

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Quyền Lực Tuyệt Đối của tác giả Hãm Bính.

Thông tin truyện Quyền Lực Tuyệt Đối

Bạn đang theo dõi truyen dai hay full Quyền Lực Tuyệt Đối của tác giả Hãm Bính rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quan Trường, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Phạm Hồng Vũ, một tên cảnh sát nghiện thuốc với đôi mắt "hung quang" làm không biết bao nhiêu tên phạm nhân phải hoảng sợ, trong một lần đi bắt tội phạm ở KTV thì bị ăn "kẹo đồng" và trùng sinh về năm 1986. Ông trời cho hắn một cơ hội sống lần thứ hai, không lẽ lại làm tên cảnh sát quèn? Hắn quyết định tiếp tục dấn thân vào con đường quan trường với lợi thế về khoản "biết trước tương lai" của mình.

Xem thêm: Truyện Quyền Lực Tuyệt Đối

Danh sách chương Quyền Lực Tuyệt Đối

Review truyện Quyền Lực Tuyệt Đối

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Quyền Lực Tuyệt Đối của tác giả Hãm Bính trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Quyền Lực Tuyệt Đối full, chương 1, chương cuối. Quyền Lực Tuyệt Đối wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quyền Lực Tuyệt Đối review, Quyền Lực Tuyệt Đối Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quyền Lực Tuyệt Đối