Toptruyenhay.edu.vn
Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Doc truyen quan com ty huu chi co vao khong co ra lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullQuán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra của tác giả Hải Kinh Lạc

Giới thiệu truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Bạn đang theo dõi doc truyen fullQuán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra của tác giả Hải Kinh Lạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, Chủ công, Huyền huyễn, Niên thượng, 1×1, Cường x Cường, Hài hước, Tiên ma thần quái, Hỗ sủng, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn (106 chương + 3 phiên ngoại)

Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja)Văn ánChỉ là đi ném rác thôi mà, không ngờ rác quả nhiên dã ở trong thùng, còn trong lòng lão yêu quái Tỳ Hưu lại có thêm một con nam quỷNam quỷ tên Văn Hi, cả người xinh xẻo, thân thể mềm mại, vừa khéo trong nhà Tỳ Hưu thiếu một cái gối ôm. Tỳ Hưu không chút do dự đem về, cũng vì thể thất của hắn bị trời phạt nên cơ thể lúc nào cũng nóng rực khó nhịn, cho nên không thể nào ngó lơ bảo vật từ trên trời rơi xuống này.Tỳ Hưu thề với trời rằng hắn chỉ xem tên quỷ này là gối ôm thôi, nhưng mọi người đều không tin.Tỳ Hưu: “Tơ hồng tuy buộc trên người, nhưng ta vẫn mãi tấm lòng độc thân.”Văn Hi bị phong ấn trong hũ lên men suốt mấy trăm năm, cuối cùng cũng được thả ra nhìn ánh sáng, lại phát hiện mình biến thành con dâu nuôi từ bé để gán nợ.Đối tượng phục vụ còn là một hộ kinh doanh mỗi tháng phải nộp thuế trả nợ đúng hạn.Văn Hi: “Còn có con Tỳ Hưu thứ hai nào sống thảm như anh không?”Hai người gà bay chó sủa thành chính quả, Nguyệt Lão dẫn người đến săn tin hóng hớt.Tỳ Hưu phát biểu rằng chỉ cần phân loại rác cho tốt thì vợ đẹp rất dễ tìm.Còn có tên là: Ta nhặt được vợ trong thùng rác (Không phải đâu)

Ngoại hình hung dữ nội tâm cuồng nhiệt xấu xa vô lại Tỳ Hưu công (Bì Tu) X Cáo mượn oai hùm co được dãn được mỹ nhân quỷ thụ (Văn Hi)

Tôi chỉ nghĩ được đến vậy thôi, là câu chuyện tình yêu của hai kẻ không phải người ấy mà.【Chú ý】Liên quan đến thiết lập, trong thiết lập truyện này, Tỳ Hưu không phải con trai của rồng, mà là Thao Thiết, Nhai Tí cũng vậy, ngoài ra trong số những đứa con của chân long có thể sẽ có Tù Ngưu âm nhạc gia, Bị Hý vác bọc lớn, Phụ Hý thanh niên văn nghệ.******★Chú thích:[1]Chú giải về cái tên truyện:Tỳ Hưu là một thần thú trong truyền thuyết Trung Hoa, tượng trưng cho may mắn, tiền tài, sung túc. Tỳ Hưu có thể chuyển họa thành phúc, khai vận trừ tà, trấn nhà tránh bệnh, thúc đẩy nhân duyên. Nói chung là một thần thú rất oách, được người người nhà nhà yêu thích. Và cái này mới quan trọng nè Truyền thuyết kể rằng, Tỳ Hưu phạm luật trời, bị Ngọc Hoàng phạt chỉ ăn được tiền tài ở bốn phương tám hướng, nuốt mà không được thải, chỉ có vào không có ra. Cho nên Tỳ Hưu không có hậu môn :))


Xem đủ chương tại: Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra truyện chữ

Danh sách chương Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Từ khoá: Đọc truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra full, chương 1, chương cuối. Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra review, Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện