Toptruyenhay.edu.vn
Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ

Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ

Doc truyen qua phu xinh dep cung thu sinh co hu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiQuả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ của tác giả Trần Trần Tử

Giới thiệu truyện Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ

Bạn đang theo dõi đọc truyện onlQuả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ của tác giả Trần Trần Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ của tác giả Trần Trần Tử. Có một quả phụ duyên dáng bán tào phớ (*), mà hàng xóm cạnh nhà là tú tài độc nhất trong thôn.

Tú tài ấy mà, suốt ngày ôm sách, cắm cúi nghiền ngẫm, thế nên cũng không quá nhiễm thế tục tầm thường, tư tưởng cứ cổ hủ như thế!

*đậu hoa: tào hủ, tào phớ

Dù là hàng xóm sát vách thế, nhưng chưa từng mua đậu hoa của quả phụ, sợ rằng bị người thấy được, lại đồn đại, hỏng hết thanh danh.

Nhưng mà...thỉnh thoảng quả phụ lại nhặt được một thứ gì đó ở trong sân, củi lửa gạo mì, thậm chí khi nàng sinh bệnh còn có thể nhặt được thuốc...

Quả phụ đứng bên trong tường viện, tú tài đứng ở ngoài

Quả phụ: "Đừng vứt đồ này đồ nọ vào nữa, để người khác phát hiện ra, ta với ngươi không giải thích được"

Tú tài: "Ca ca ngươi trước khi chết nhờ ta chăm sóc ngươi, ta không thể thất tín"

Sau đó lại ném một cái bao vào, "Muội muội ta mua nhiều, ném cũng tiếc, ngươi dùng đi"

Xem đủ chương tại: Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ full, chương 1, chương cuối. Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ review, Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quả Phụ Xinh Đẹp Cùng Thư Sinh Cổ Hủ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.