Toptruyenhay.edu.vn
Quả Ngọt Năm Tháng

Quả Ngọt Năm Tháng

Doc truyen qua ngot nam thang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullQuả Ngọt Năm Tháng của tác giả Mạch Ngôn Xuyên

Giới thiệu truyện Quả Ngọt Năm Tháng

Bạn đang theo dõi full truyệnQuả Ngọt Năm Tháng của tác giả Mạch Ngôn Xuyên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Độ dài: 85 chương + n ngoại truyện

Dịch: Hoài DươngỞ mỗi người có những khoảng khắc ghi sâu vào tâm trí của nhau đối với Đinh Mật thì hình dáng lúc Lục Thời Miễn hút thuốc, ánh mắt vừa trầm lắng vừa lạnh nhạt.Cũng chính điều này dã khiến Đinh Mật bỏ ra hơn hai năm ngâm cứu để đến cuối cùng có một ngày không nhịn được bước đến: “Này, cho tớ hút thử với.”Lục Thời Miễm liếc cô, đưa điếu thuốc qua. Đinh Mật chớp mắt xáp nhanh tới, hôn vội lên môi cậu.Mặt cô thấm đỏ: “Tớ hút gián tiếp là được rồi.”~~~Sau này, Đinh Mật hỏi anh: “Nghe nói năm đó sau khi chúng mình chia tay, anh uống say bí tỉ ở trong phòng thí nghiệm bị chủ nhiệm khoa bắt được, suýt nữa đã bị kỷ luật?”Lục Thời Miễn cười thoải mái: “Em nhầm rồi, không phải vì em.”Thực ra lòng anh hận đến ngứa răng, hừ, đời ai mà chẳng có vết nhơ.Có ai mà chưa từng điên cuồng.


Xem đủ chương tại: Quả Ngọt Năm Tháng truyện chữ

Danh sách chương Quả Ngọt Năm Tháng

Từ khoá: Đọc truyện Quả Ngọt Năm Tháng full, chương 1, chương cuối. Quả Ngọt Năm Tháng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Quả Ngọt Năm Tháng review, Quả Ngọt Năm Tháng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quả Ngọt Năm Tháng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.