Toptruyenhay.edu.vn
Quá Mãng

Quá Mãng

Doc truyen qua mang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiQuá Mãng của tác giả Quan Quan Công Tử

Giới thiệu truyện Quá Mãng

Bạn đang theo dõi truyeenQuá Mãng của tác giả Quan Quan Công Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tả Lăng Tuyền vừa ra đời, liền có hết thảy những gì mà người phàm có thể có.Danh môn quý tử, tuấn mỹ vô song, gia tài bạc triệu. . .Nhưng tập tễnh học đi lúc đó, lại phát hiện thế giới này không thuộc về người phàm.Yêu quỷ tinh quái, cưỡi gió mà đi, đại đạo trường sinh. . .Không ngạc nhiên chút nào, Tả Lăng Tuyền bước lên truy tìm con đường trường sinh.Cao nhân từng nói:Chín vực Mãng Hoang, rất hư vô dấu vết.Tu hành một đường, như đêm dài không đèn mà đi, dòng nước xiết không cầu mà sang.Tu sĩ chúng ta, nên bày mưu rồi hành động, vạn sự 'Từ tâm'.Tả Lăng Tuyền ghi nhớ dạy bảo, như vậy mọi thứ thuận theo tâm ý, muốn làm gì thì làm. . .Cao nhân: "Chờ một chút, chính là 'Từ tâm ', đều không phải nhường ngươi muốn giết ai thì giết, ngươi oa nhi này thế nào liền nghe không rõ đâu?"


Xem đủ chương tại: Quá Mãng truyện chữ

Danh sách chương Quá Mãng

Từ khoá: Đọc truyện Quá Mãng full, chương 1, chương cuối. Quá Mãng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Quá Mãng review, Quá Mãng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quá Mãng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện