Toptruyenhay.edu.vn
Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi

Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi

Doc truyen phuong phap khien phu quan dung ve phia toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullPhương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi của tác giả Vô Danh

Giới thiệu truyện Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ fullPhương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi của tác giả Vô Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Author: 냥이와 향신료

Nhóm dịch: @Tmary1407

Tên gọi khác: 남편을 내 편으로 만드는 방법

Giới thiệu:

Trong tiểu thuyết, tôi trở thành một nhân vật phản diện chết dưới tay phu quân của mình.
Nói chính xác hơn, tôi trở thành một nhân vật phụ phản diện chết trong khi bị cha và anh trai mình sử dụng làm công cụ cho một cuộc hôn nhân sắp đặt.
Một ngày nọ, người cha chết tiệt của tôi rốt cuộc đã hỏi cưới vị hôn phu tương lai thứ năm cho tôi. Vấn đề là đối phương lại chính là người chồng sẽ giết chết tôi, Anh ta là người sẽ hạ bệ gia tộc tôi trong tương lai và cũng là hiệp sĩ giỏi nhất phương Bắc.
Trước tiên tôi phải tìm cách sống sót.
Theo nguyên tác, trước khi tìm cách cứu bản thân, tôi phải đối diện với rất nhiều khó khăn như sự lạnh lùng của người chồng, sự khinh thường và kìm hãm của những người phía Bắc, và sự coi thường của những người trong gia tộc công tước, nhưng nếu trông vô hại đối với những người ở đây thì sau này liệu có giữ được mạng sống không?
“Tôi đã phải lòng ngài mất rồi!”
Vì vậy nên cầu xin ngài hãy cứu tôi!

Xem đủ chương tại: Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi full, chương 1, chương cuối. Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi review, Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phương Pháp Khiến Phu Quân Đứng Về Phía Tôi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.