Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

Doc truyen phuong duong tien sinh than ai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái của tác giả Tần Thập Nhị.

Thông tin truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

Bạn đang theo dõi truyen full bo Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái của tác giả Tần Thập Nhị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhân vật chính: Ôn Đồng, Cận Tây Trầm
Thể loại:  đô thị ngôn tình, tình hữu độc chung.
Tổng số chương: 68 chương

Câu chuyện tình yêu giữa một chú sói phúc hắc từng bước từng bước dụ dỗ tiểu  bạch thỏ vào hang, nhiều tình tiết vui nhộn giữa cả hai nhân vật.

Vào một ngày đẹp  trời nào đó, Ôn Đồng đã phát sinh ý nghĩ đăng một tin trên weibo: Thích một ông chú, bụng dạ xấu xa, giỏi tính kế người khác, một lời không hợp ý liền chơi khăm người ta. Nên làm sao bây giờ?

Fan comment: Không cần dùng trí, trực tiếp cởi đồ.

Rất lâu sau đó, tình cờ cô phát hiện, tin nhắn weibo cởi quần áo kia thì ra là do người đó gửi!

Ha ha, luận về không có giới hạn, luận về hãm hại người khác, luận về không biết xấu hổ, người kia vĩnh viễn luôn đứng đầu!

Xem thêm: Truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

Danh sách chương Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

Review truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái của tác giả Tần Thập Nhị trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái full, chương 1, chương cuối. Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái review, Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.