Toptruyenhay.edu.vn
Phượng Ẩn Thiên Hạ

Phượng Ẩn Thiên Hạ

Doc truyen phuong an thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullPhượng Ẩn Thiên Hạ của tác giả Nguyệt Xuất Vân

Giới thiệu truyện Phượng Ẩn Thiên Hạ

Bạn đang theo dõi thích đọc truyện fullPhượng Ẩn Thiên Hạ của tác giả Nguyệt Xuất Vân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: Tiểu Đông TàĐêm động phòng, chén rượu ý nghĩa ấy lại là một chén rượu độc, nói ra ai cũng không ngờ.Càng không ngờ người hạ độc lại là người phu quân ấy của nàng...Nhưng nó thật sự đã xảy ra, không những vậy, đó mới chỉ là sự khởi đầu..Đêm động phòng, nàng từ một tân nương xinh đẹp biến thành một người đàn bà bị chồng bỏ, nhanh chóng bị đày đến phương Bắc rét lạnh...Vẫn là tân nương, chỉ là trước đây được người khác hâm mộ bao nhiêu, bây giờ cái nàng nhận được chỉ là sự thương cảm của người đời.Vì giữ lại tính mạng của một người con gái tài mạo song toàn, nàng đã trở thành một người có thể lợi dụng, dùng xong vứt bỏ.Chỉ là không có ai biết, cho tới bây giờ nàng cũng không phải là một người con gái yếu đuối tuân theo sự sắp đặt của người khác. Vận mệnh của nàng, chỉ có thể do một mình nàng nắm giữ trong tay.


Xem đủ chương tại: Phượng Ẩn Thiên Hạ truyện chữ

Danh sách chương Phượng Ẩn Thiên Hạ

Từ khoá: Đọc truyện Phượng Ẩn Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Phượng Ẩn Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phượng Ẩn Thiên Hạ review, Phượng Ẩn Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phượng Ẩn Thiên Hạ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.