Toptruyenhay.edu.vn
Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Doc truyen phu thuy xuyen qua chi nu phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiPhù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ của tác giả Inkishira

Giới thiệu truyện Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Bạn đang theo dõi truyện onlinePhù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ của tác giả Inkishira rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể Loại: Xuyên Không, nữ phụ văn,...Một nữ phù thủy vì sống nhàn rỗi quá lâu nên quyết định xuyên vào những bộ tiểu thuyết "máu chó" đảo lộn trật tự vốn có. Với sự nghiệp "đã đổ nữ chính",nhưng mục đích thật sự là gì?Mỗ phù thủy:"Ngu ngốc,như vậy cũng phải hỏi?Đương nhiên là thu phục mỹ nam rồi!"- Không có hình tượng vừa nói nước miếng chảy ròng ròng.Tác giả ngửa mặt nhìn trời,miệng lẫm nhẫm nó không phải là con ta,ta không có đứa con như vậy.Mỗ phù thủy:"Bà già ,trước khi nói người khác nhìn lại mình đi.Mới hôm qualúc nhìn tấm poster của tạp chí cóhình soái ca khoe cơ bắp còn không có hình tượng nuốt nước miếng vài cái, mặt thí đều muốn dí sát vào.Thêm nữa tôi là con của ba ba và mama tôi nha, còn bà... chỉ là mẹ nuôi thui à!Tác giả:...- nhóm quần chúng đi ngang đồng loạt nói: ngươi nên bắt xe về đi!Giới thiệu lừa tềnh,cảnh báo nữ chính là một tên không bình thường luôn sống với ba tiêu chí.Thứ nhất tiền,tiền,tiền.Thứ hai soái ca.Thứ ba là mỹ thực.


Xem đủ chương tại: Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ truyện chữ

Danh sách chương Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Từ khoá: Đọc truyện Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ review, Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện