Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Doc truyen phu thuy xuyen qua chi nu phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

Thể loại: Xuyên Không,Nữ Phụ,
Độ dài: 35 chương

truyện hay online

Thể Loại: Xuyên Không, nữ phụ văn,...

Một nữ phù thủy vì sống nhàn rỗi quá lâu nên quyết định xuyên vào những bộ tiểu thuyết "máu chó" đảo lộn trật tự vốn có. Với sự nghiệp "đã đổ nữ chính",nhưng mục đích thật sự là gì?

Mỗ phù thủy:"Ngu ngốc,như vậy cũng phải hỏi?Đương nhiên là thu phục mỹ nam rồi!"- Không có hình tượng vừa nói nước miếng chảy ròng ròng.

Tác giả ngửa mặt nhìn trời,miệng lẫm nhẫm nó không phải là con ta,ta không có đứa con như vậy.

Mỗ phù thủy:"Bà già ,trước khi nói người khác nhìn lại mình đi.Mới hôm qualúc nhìn tấm poster của tạp chí cóhình soái ca khoe cơ bắp còn không có hình tượng nuốt nước miếng vài cái, mặt thí đều muốn dí sát vào.Thêm nữa tôi là con của ba ba và mama tôi nha, còn bà... chỉ là mẹ nuôi thui à!

Tác giả:...- nhóm quần chúng đi ngang đồng loạt nói: ngươi nên bắt xe về đi!

Giới thiệu lừa tềnh,cảnh báo nữ chính là một tên không bình thường luôn sống với ba tiêu chí.Thứ nhất tiền,tiền,tiền.Thứ hai soái ca.Thứ ba là mỹ thực.

Xem thêm: Truyện Phù Thủy Xuyên Qua, Chi Nữ Phụ

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.