Phù Diêu

Phù Diêu

Doc truyen phu dieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phù Diêu của tác giả Đoạn Nhận Thiên Nhai.

Thông tin truyện Phù Diêu

Bạn đang theo dõi full truyen Phù Diêu của tác giả Đoạn Nhận Thiên Nhai rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Quan Trường, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch: AND 

Lãng tử Vương Quốc Hoa được ông trời cho cơ hội sống lại, lại một lần làm lại cuộc đời, Vương Quốc Hoa sẽ đối mặt với nó như thế nào? Sẽ bước tiếp con đường cũ hay bức phá bản thân ở con đường mới?

Sau Sỹ Đồ Phong Lưu, Phù Diêu là tác phẩm tiếp theo của cùng tác giả Đoạn Nhận Thiên Nhai (Một số nơi ghi là Đoạn Nhận Thiên Thai). Truyện xếp thứ hạng cao trên trang qidian, trong top 20 hàng tháng.

Xem thêm: Truyện Phù Diêu

Danh sách chương Phù Diêu

Review truyện Phù Diêu

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Phù Diêu của tác giả Đoạn Nhận Thiên Nhai trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Phù Diêu full, chương 1, chương cuối. Phù Diêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phù Diêu review, Phù Diêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phù Diêu