Toptruyenhay.edu.vn
Phong Lưu Chân Tiên

Phong Lưu Chân Tiên

Doc truyen phong luu chan tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiPhong Lưu Chân Tiên của tác giả ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧

Giới thiệu truyện Phong Lưu Chân Tiên

Bạn đang theo dõi truyenPhong Lưu Chân Tiên của tác giả ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi. Gặp họa không chết tất có phúc, hắn may mắn đột phá Chân Tiên, tâm tính cũng trẻ lại, bấy giờ hắn chỉ cầu một cuộc sống an bình cùng những người trong lòng của mình, thế nhưng mọi thứ liệu có được như ý hắn?Cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp, Thánh Thể, Hoàn Vũ, Bán Tiên, Chân Tiên, Sáng Thế Thần.Đây là truyện đầu tay của tác giả, có nhiều tình tiết yy hơi bất hợp lý, mong các bạn không comment chửi bới than phiền:)


Xem đủ chương tại: Phong Lưu Chân Tiên truyện chữ

Danh sách chương Phong Lưu Chân Tiên

Từ khoá: Đọc truyện Phong Lưu Chân Tiên full, chương 1, chương cuối. Phong Lưu Chân Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phong Lưu Chân Tiên review, Phong Lưu Chân Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phong Lưu Chân Tiên

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện