Phiếu Cơm

Phiếu Cơm

Doc truyen phieu com lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Phiếu Cơm của tác giả Nhất Độ Quân Hoa.

Thông tin truyện Phiếu Cơm

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanh Phiếu Cơm của tác giả Nhất Độ Quân Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khoa Huyễn, Mạt Thế này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Tương lai, viễn tưởng, tận thế, bệnh dịch zombie, HE
Editor, bìa: mèomỡ
Số chương: 97 chương

Tận thế, kẻ làm mưa làm gió khắp thành phố E – Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba.

Đường tam công tử không so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn ông giội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng không động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc bên cạnh.

Ngoài xe đám zombie còn đang chờ ăn cơm, “con gái” anh đổ hết một chai coca lớn, cầm chai không đưa cho anh. Con bé cởi quần anh, đưa “Vòi nước” của ba vào trong chai.

Đôi tay cầm “Vòi nước” vừa non mềm vừa mượt mà, hơi thở gần trong gang tấc lành lạnh sạch sẽ. Tổng giám đốc Đường mấy ngày bôn ba không biết mùi thịt, thậm chí đã có phản ứng.

Đường tam công tử dù nghèo túng nhưng vẫn có chí khí, sao có thể ra tay với mầm non của tổ quốc? Anh bắt đầu nhớ lại mùi vị của đám người đẹp trước kia.

Anh nghĩ như vậy, quả nhiên có thể dời tà niệm khỏi bé Hải Mạt Mạt. Vừa dời xong, tổng giám đốc Đường phát hiện một việc rất không ổn… bảo kiếm của anh ở trong bình phình to. . . . . . Rút, rút, rút. . . . . . Rút không ra. . . . . .

Tổng giám đốc Đường vừa sợ vừa giận! Đệt a a a a a a a! !

Xem thêm: Truyện Phiếu Cơm

Danh sách chương Phiếu Cơm

Review truyện Phiếu Cơm

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Phiếu Cơm của tác giả Nhất Độ Quân Hoa trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Phiếu Cơm full, chương 1, chương cuối. Phiếu Cơm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phiếu Cơm review, Phiếu Cơm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phiếu Cơm