Toptruyenhay.edu.vn
Phi Duyệt Quân Tâm

Phi Duyệt Quân Tâm

Doc truyen phi duyet quan tam lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullPhi Duyệt Quân Tâm của tác giả Phù Dung Gia

Giới thiệu truyện Phi Duyệt Quân Tâm

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thànhPhi Duyệt Quân Tâm của tác giả Phù Dung Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể Loại : Xuyên không  , ngược thân, ngược tâm, hài, nói chung có đủ, HE.Vừa xuyên qua lại đây đã bị Vương gia tà mị đặt trên giường, nàng

vô tội mở to hai mắt “Cái kia, đại di mụ (kinh nguyệt) của ta đến rồi……”“Đại di mụ?! Hừ!

Người đâu, bắt đại di mụ đến đây cho ta!”“Ak…… Ta nói đại di mụ không phải là đại di mụ kia, mà là cái nữ nhân hàng tháng đều phải có……”“Cái gì?! Tháng nào hắn cũng đến thăm ngươi?! Lá gan ngươi lớn lắm!”Hắn nói xong liền bắt đầu xé y phục của nàng.Cứu mạng với!Nàng vô cùng ngại ngùng không thể làm gì khác hơn là lớn tiếng nói:

“Đại di mụ chính là máu mà nữ nhân mỗi tháng đều chảy!là máu đó.”Một đêm kích tình, nàng phát hiện mình là phi tử bị vứt bỏ, mà đêm qua người làm nhục nàng lại là tướng công nàng, kinh khủng hơn là hắn có khuynh hướng tàn bạo vợ.“Ngoan, dùng sáp nến, hay là quất roi.”  Hắn thổi hơi nóng bên tai nàng.Nàng nhắm chặt hai mắt, trời ơi!Hãy để cho nàng từ đâu tới thì quay trở về nơi đóNàng không chơi nữa đâu, a a a a ..


Xem đủ chương tại: Phi Duyệt Quân Tâm truyện chữ

Danh sách chương Phi Duyệt Quân Tâm

Từ khoá: Đọc truyện Phi Duyệt Quân Tâm full, chương 1, chương cuối. Phi Duyệt Quân Tâm wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phi Duyệt Quân Tâm review, Phi Duyệt Quân Tâm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phi Duyệt Quân Tâm

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.