Toptruyenhay.edu.vn
Phàm Nhân Tru Tiên Duyên

Phàm Nhân Tru Tiên Duyên

Doc truyen pham nhan tru tien duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullPhàm Nhân Tru Tiên Duyên của tác giả Tâm Mộng Thường Khai

Giới thiệu truyện Phàm Nhân Tru Tiên Duyên

Bạn đang theo dõi full truyenPhàm Nhân Tru Tiên Duyên của tác giả Tâm Mộng Thường Khai rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thiên địa bất nhân, dĩ vạn vật vi sô cẩu! Thánh Nhân bất nhân, dĩ bách tính vi sô cẩu!Thần Châu Hạo Thổ, rộng lớn không bờ. Thần Quỷ truyền thuyết, từ xưa đến nay đã lâu.Là lấy trên chín tầng trời, có Tiên, có thần, có Phật; là lấy Cửu U dưới, có quỷ, có yêu, có ma; là lấy giữa thiên địa, có núi, có bờ sông, có người.Người vô thần thông, rơi hãm ngũ hành luân hồi, khó thoát sinh tử vô thường, là vì phàm nhân. Phàm nhân có thất tình lục dục, có sướng vui đau buồn.Thế nhưng nó chợt vào luân hồi Tru Tiên Thế Giới chính là gì?Cố sự chính là từ dạng này một cái có vẻ như bình thường thiếu niên bắt đầu. . .Từ mấu chốt: Tru Tiên luân hồi Trương Tiểu Phàm Lục Tuyết Kỳ Bích Dao Điền Linh Nhi Linh Lung Long Nữ Thiên Linh Nhi Tiểu Bạch Tiểu Vũ Thủy Nguyệt Kim Bình Nhi Ngân Bình Nhi U Cơ Tiểu Hoàn 9 quyển Thiên Thư cố sự cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.


Xem đủ chương tại: Phàm Nhân Tru Tiên Duyên truyện chữ

Danh sách chương Phàm Nhân Tru Tiên Duyên

Từ khoá: Đọc truyện Phàm Nhân Tru Tiên Duyên full, chương 1, chương cuối. Phàm Nhân Tru Tiên Duyên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Phàm Nhân Tru Tiên Duyên review, Phàm Nhân Tru Tiên Duyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phàm Nhân Tru Tiên Duyên

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện