Toptruyenhay.edu.vn
Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy

Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy

Doc truyen ong xa vo tam phu nhan con muon chay lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullÔng Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy của tác giả Thúy Hường

Giới thiệu truyện Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy

Cô và hắn, là một cuộc hôn nhân không tình yêu. Cô gặp hắn trong lần xem mắt thứ n của mình, còn hắn thì là lần đầu gặp cô gái ngỗ ngược như cô. Ngày đầu gặp nhau, ma xui quỷ khiến hai người về chung một nhà với nhau. Cô không ưa hắn một chút nào, bởi vì ngay sau khi mới đi đăng kí kết hôn xong, hắn đã để lại cho cô một ấn tượng rất tồi tệ, đó là bỏ lại mình cô ở trước cửa Cục dân chính, hại cô phải ôm cục tức trong bụng mà về nhà.Sau đó về tới nhà, Vân Vy mới biết thì ra là bố mẹ hai bên đã tính sẵn tương lai cho cả hai rồi, lần này cô muốn chạy cũng không thể nào chạy thoát nổi. Chuyện này Cố Thừa Duật, chồng cô, cũng biết.Trước đó cô và hắn đã thoả thuận là sẽ không ai can thiệp vào đời sống riêng tư của nhau, đường ai người nấy đi. Nhưng không may là mẹ chồng đã tính kế hoạch sẵn, phòng trường hợp cô và hắn không chịu hợp tác.Ngay vào đêm tân hôn, cô cùng hắn triền miên ân ái. Chính cô cũng không hề nhận ra rằng, kể từ giây phút đó, địa ngục của đời cô bắt đầu ập tới.


Xem đủ chương tại: Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy truyện chữ

Danh sách chương Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy

Từ khoá: Đọc truyện Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy full, chương 1, chương cuối. Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy review, Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ông Xã Vô Tâm: Phu Nhân, Còn Muốn Chạy

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.