Toptruyenhay.edu.vn
Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Doc truyen ong xa cam thu khong dang tin lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullÔng Xã Cầm Thú Không Đáng Tin của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Giới thiệu truyện Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Bạn đang theo dõi truyen moi fullÔng Xã Cầm Thú Không Đáng Tin của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: Nhóm Editor Diễn Đàn Lê Qúy ĐônTống An Cửu sinh ra trong gia đình quyền thế nhưng cha mẹ lại ly hôn, không ai quan tâm tới cô, khiến cô tự tạo ra cho mình một lớp vỏ bọc mạnh mẽ, phá phách, cô lại thích học lại lớp 12 không muốn lên đại học. Cũng vì vậy mặc cho cha mẹ phản đối kịch liệt cô vẫn quyết định kết hôn với Phó Thần Thương một người mà cô không quen biết chỉ mới gặp một lần.Liệu cuộc hôn nhân này sẽ đi tới đâu?Trích đoạn nhỏ: (1)“Cầm thú! Tôi còn là học sinh cấp ba!”“An Cửu, nếu như vậy tôi còn không có phản ứng, đó chính là không bằng cầm thú! Lại nói em già như vậy còn là học sinh cấp ba?”“Lại! Già! Vậy! Còn! Không! Già! Bằng! Anh!”(2)“Hút thuốc lá?”“Tuyệt đối không có!”“Vị giác tới nơi tới chốn của tôi còn không mất tác dụng! Tiền tiêu vặt tháng này cắt năm trăm.”“Tại sao a a a!”“Uống rượu cắt một ngàn.”“Anh không phải người!”“Mắng chửi người một chữ ba trăm.”“…”“Nếu như để cho tôi thấy được em đi xem mắt, cắt toàn bộ tiền tiêu vặt, mặt khác bồi thường phí tổn thất tinh thần cho tôi ba ngàn đồng, không có tiền tôi cũng không ngại dùng thịt bồi thường.”“…”


Xem đủ chương tại: Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin truyện chữ

Danh sách chương Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Từ khoá: Đọc truyện Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin full, chương 1, chương cuối. Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin review, Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.