Toptruyenhay.edu.vn
Ôm Một Cái Nha!

Ôm Một Cái Nha!

Doc truyen om mot cai nha lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiÔm Một Cái Nha! của tác giả Thời Tinh Thảo

Giới thiệu truyện Ôm Một Cái Nha!

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại,HE, Ngọt sủng, Đô thị tình duyên,1v1.Văn án 1:Hình ảnh lần đầu tiêng của Tần Việt trong mắt của Trì Bối là một cậu bé nhặt ve chai ở đống rác.Vậy là sau nhiều năm sau,lúc gặp lại lần nữa, thì hình ảnh của anh lại là ông chủ công ty khoa học kỹ thuật, tài sản hùng hậu, có sắc có tiền, tùy hứng không thôi.Cái biến hóa duy nhất chính là từ trước đến nay anh thô bạo, ngang ngược nhưng đối với cô lại không quá hung dữ. Làm cho người khác có điểm không quen.......Tần Việt chỉ vì một người mà phá lệ. Cô muốn, không muốn anh đều thỏa mãn.Duy chỉ ở phương diện nào đó, coi như Trì Bối khóc như thế nào cầu anh rằng không cần, anh đều cho cô toàn bộ.Văn án 2:Lão đại công ty khoa học kỹ thuật Tần Việt tính tình thô bạo, âm tình bất định, không gần nữ sắc.Thẳng đến có một ngày, quần chúng ở triển lãm khoa học kĩ thuật trông thấy Tần tổng đem một tiểu cô nương ôm ở trong ngực, cúi đầu cưỡng chế hôn.Tiểu cô nương đó lẩm bẩm nói không muốn, anh còn một mực dỗ dành: Hôn lại một cái.Kết quả của một cái này chính là nửa giờ......Đám người rảnh rỗi: Thật là con mẹ nó không gần nữ sắc.- -Sở dĩ anh thô bạo là bởi vì chưa có gặp được em.Em cho anh cả đời ấm áp, anh bảo vệ em một đời an ổn. -- Tần Việt.Trích lời tác giả: Không có cái gì là ôm một cái không giải quyết được, ôm một cái không giải quyết được liền cho một nụ hôn, nếu không nữa thì liền......


Xem đủ chương tại: Ôm Một Cái Nha! truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Ôm Một Cái Nha! full, chương 1, chương cuối. Ôm Một Cái Nha! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ôm Một Cái Nha! review, Ôm Một Cái Nha! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ôm Một Cái Nha!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.