Toptruyenhay.edu.vn
Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện

Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện

Doc truyen nuoi duong nhan vat phan dien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện của tác giả Tuế Tuế Thiên

Giới thiệu truyện Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện

Bạn đang theo dõi truyện hot fullNuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện của tác giả Tuế Tuế Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Shmily

Design by: Chu Hựu Tịnh

Tình trạng convert: Hoàn thành (147 chương)

Ngày đào hố: 25/05/2020

Ngày lấp hố: 09/07/2020

Thể loại: Ngọt văn, xuyên thưVì Tiễn Ý Ý xuyên qua sách nên mới biết được thế giới này sẽ diễn biến như thế nào.Cũng như thiếu niên nhìn âm u, lại có vẻ nghèo túng trước mặt này, thật ra sau này chính là đại boss phản diện lớn nhất trong truyện.Nhưng có vấn đề gì đâu, tình huống của cô chính là cần giúp đỡCô cần sự giúp đỡ của hắn.Tan học ở chỗ rẽ cầu thang, Tiễn Ý Ý kéo Lương Quyết Thành lại.Cô trực tiếp đưa cho hắn một tấm thẻ đen."Để tôi bao nuôi cậu.", Thiếu nữ nói rất dứt khoát.Lương Quyết Thành nhìn người thiếu nữ sáng ngời trước mắt, lạnh lùng lên tiếng: "Cô muốn cái gì?"Tiễn Ý Ý: "Kỳ hạn một năm, tôi muốn cậu thuộc về tôi, ngoan ngoãn nghe lời tôi."Số tiền trong thẻ chắc có thể cứu được mẹ và em gái hắn.Lương Quyết Thành ngước mắt, liếc nhìn thiếu nữ trước mặt."...Được."Tiễn Ý Ý búng tay một cái."Quyết định như vậy đi bạn trai, bây giờ chúng ta về nhà nói cho bố mẹ tôi biết hai chúng ta đã có con, sau đó liền bỏ trốn."Lương Quyết Thành,"..."Đại tiểu thư thật biết chơi.


Xem đủ chương tại: Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện truyện chữ

Danh sách chương Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện

Từ khoá: Đọc truyện Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện full, chương 1, chương cuối. Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện review, Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nuôi Dưỡng Nhân Vật Phản Diện

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.