Toptruyenhay.edu.vn
Nước Mắt Tường Vi

Nước Mắt Tường Vi

Doc truyen nuoc mat tuong vi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNước Mắt Tường Vi của tác giả Lâm Lâm

Giới thiệu truyện Nước Mắt Tường Vi

Bạn đang theo dõi truyen moi fullNước Mắt Tường Vi của tác giả Lâm Lâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vốn là tiểu thư của một nhà kinh doanh đá quý, thế nhưng cha của Cao Thanh Tú Hân không hiểu sao lại để cô lưu lạc nơi cô nhi viện, tuổi thơ trải qua bao khó nhọc...Một lần, cô đến bệnh viện, và vô tình phá vỡ âm mưu của mẹ kế.Cũng từ đó cuộc sống của cô đã thay đổi. Vì cô gặp được anh...Nhưng....anh lại đẩy cô đi. Dù biết rằng cô yêu anh tha thiết, nhưng anh vẫn rũ bỏ, đẩy cô xa thật xa.Dưới tán tường vi đỏ, cô đứng đó khẽ cười chua chát.“Nỗi đau lớn nhất không phải bị đâm một nhát dao, mà là người cầm con dao ấy, chính là người mà mình đặt trọn tình và tin”“Hân, nếu như gặp em là một cơn mê… thì tôi nguyện sẽ không bao giờ tỉnh lại”“Hân, nếu như gặp em để bị người khác cầm con tạo xoay vần... thì tôi nguyện sẽ cam chịu, chỉ cần... em liếc nhìn tôi một cái"


Xem đủ chương tại: Nước Mắt Tường Vi truyện chữ

Danh sách chương Nước Mắt Tường Vi

Từ khoá: Đọc truyện Nước Mắt Tường Vi full, chương 1, chương cuối. Nước Mắt Tường Vi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nước Mắt Tường Vi review, Nước Mắt Tường Vi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nước Mắt Tường Vi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.