Toptruyenhay.edu.vn
Nữ Y Về Thời Loạn

Nữ Y Về Thời Loạn

Doc truyen nu y ve thoi loan lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNữ Y Về Thời Loạn của tác giả Triệu Dân

Giới thiệu truyện Nữ Y Về Thời Loạn

Bạn đang theo dõi truyện full hoànNữ Y Về Thời Loạn của tác giả Triệu Dân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: Xuyên qua loạn thế y nữ

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, điền văn

Edit: Yunchan

Độ dài: 111 chương.Văn Đan Khê là một nghiên cứu sinh đại học chuyên ngành y khoa nhưng lại được vượt thời gian về thời  loạn cuối triều Minh, cũng tại đây cô gặp phải một tên thủ lĩnh thổ phỉ nhưng đần  chỗ chê Trần Tín. Thế nhân đều cho hắn là sói, cô là dê, nhưng ai ngờ đâu, cô mới là con sói đội lốt cừu. Đây là câu chuyện về một nữ phúc hắc đấu trí với một tên ngốc xít.


Xem đủ chương tại: Nữ Y Về Thời Loạn truyện chữ

Danh sách chương Nữ Y Về Thời Loạn

Từ khoá: Đọc truyện Nữ Y Về Thời Loạn full, chương 1, chương cuối. Nữ Y Về Thời Loạn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nữ Y Về Thời Loạn review, Nữ Y Về Thời Loạn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nữ Y Về Thời Loạn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.