Toptruyenhay.edu.vn
Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Doc truyen nu ngo tac hoa cot lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiNữ Ngỗ Tác Họa Cốt của tác giả Li Đa Ô

Giới thiệu truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Bạn đang theo dõi đọc truyện hayNữ Ngỗ Tác Họa Cốt của tác giả Li Đa Ô rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên truyện: 画骨女仵作; Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*; Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt;

Editor: Emily TonCô ở thế kỷ 21 là người nổi tiếng trong giới khảo cổ.Môt ngày kia xuyên qua, cô lại trở thành vị tiểu thư đứng hàng thứ 3 của Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, cô vốn nên sống nhưng lại bị chết đói.Một tiểu thư cha không thương, bị ghét bỏ, dinh dưỡng không đủ khiến thân thể gầy yếu. Chẳng còn cách nào khác, cô đành quay trở lại nghề cũ - Pháp y chuyên môn họa người chết.Đôi tay ngọc khéo léo, vuốt nhẹ xương trắng lại đem vụ án treo ngàn năm hóa giải.Hắn là vị vương gia lạnh lùng, chỉ vì nụ cười của mỹ nhân lại không ngần ngại bỏ qua nguyên tắc của chính mình, liên tục tán tỉnh nàng."Vương gia, sờ một lần, một ngàn lượng""Bổn vương cho ngươi một vạn lương, hôn một cái"


Xem đủ chương tại: Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt truyện chữ

Danh sách chương Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Từ khoá: Đọc truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt full, chương 1, chương cuối. Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt review, Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.