Nô Thê Muốn Xoay Người

Nô Thê Muốn Xoay Người

Doc truyen no the muon xoay nguoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nô Thê Muốn Xoay Người của tác giả Miêu Nhãn Hoàng Đậu.

Thông tin truyện Nô Thê Muốn Xoay Người

Bạn đang theo dõi truyện mới cập nhật Nô Thê Muốn Xoay Người của tác giả Miêu Nhãn Hoàng Đậu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đồng tác giả: Cửu Lê Diễn Tô
Tên gốc: Tình ái là chi, nô thê muốn xoay người
Đặc điểm: Ngôn tình, huyền ảo, dị thế, xuyên không, cường thủ hào đoạt,1 vs 4…
Độ dài: 345 chương  (HOÀN)
Editor: Catcora
Beta: Kuisuira
Poster: Kuisuira

La Chu là một cô gái đáng thương, trong cuộc đời của cô thích nhất là được đi lữ hành tại vùng cao nguyên Tây Tạng. Ai dè trên đường đi xuyên qua, bất hạnh trở thành nô thê: nếm đủ loại cực khổ, mọi khó khăn trắc trở nối gót nhau kéo đến.
Vạn sự, vạn vật đều có mức độ chịu đựng của nó, con giun xéo mãi cũng oằn, tiểu vũ trụ bùng nổ, vì thế nên…..
Cầm thú, nằm úp sấp cho ta!
Ma quỷ, mau biến!
Nhi đồng giả dạng,  mau cút!
Nô thê phải vùng lên! không chịu sắp đặt nữa!
Lời tác giả:  Há há, chuyện này đích thực hắc ám, quỷ dị, đủ loại ý đồ bất chính từ nội dung đến cách diễn đạt nên nó thuộc loại H …Giới thiệu để nhẹ nhàng chút, mọi người phải chuẩn bị tâm lý thật tốt. Khẩu hiệu của ta là bình tĩnh nghênh đón đau thương. Ha hả…..
——— ————————Catcora:  Cái văn án nó lừa tình thật…..
Những điều La Chu phải trải qua để giữ mạng sống là những điều chỉ nghĩ cũng thấy sởn gai ốc, tanh hôi mùi máu. Các nam chính có trình độ biến thái vô hạn!
Mọi người tuyệt đối không được để văn án nó lừa tình, truyện này H cả về độ huyết tinh lẫn độ sắc, chống chỉ định người có tiền sử bệnh tim, trẻ em dưới 20 tuổi, phụ nữ có thai và người già cho con bú =))
Tác giả viết khá chắc tay, tình tiết và cảnh H đều không gây nhàm, nhảm.
Một mình cân hết bộ này kể cũng hơi nản, mong mọi người ủng hộ.

Cảnh báo 1: Truyện rất H, những tâm hồn chong xáng nên quay đầu là bờ, những tâm hồn không trong sáng lắm cũng hãy quay đầu là bờ, những tâm hồn đen thui hãy chuẩn bị khăn giấy, đây là 1 cơn mưa thịt…
Cảnh báo 2: Trong truyện có cảnh người x thú thật, SM, v.v…

Tóm lại, thận trọng nhập hố a!

Xem thêm: Truyện Nô Thê Muốn Xoay Người

Danh sách chương Nô Thê Muốn Xoay Người

Review truyện Nô Thê Muốn Xoay Người

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Nô Thê Muốn Xoay Người của tác giả Miêu Nhãn Hoàng Đậu trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Nô Thê Muốn Xoay Người full, chương 1, chương cuối. Nô Thê Muốn Xoay Người wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nô Thê Muốn Xoay Người review, Nô Thê Muốn Xoay Người Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nô Thê Muốn Xoay Người