Toptruyenhay.edu.vn
Níu Giữ

Níu Giữ

Doc truyen niu giu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNíu Giữ của tác giả Mộng Tiêu Nhị

Giới thiệu truyện Níu Giữ

Bạn đang theo dõi dđọc truyện fullNíu Giữ của tác giả Mộng Tiêu Nhị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Níu GiữTác giả: Mộng Tiêu NhịThể loại: Hiện đại, showbiz, sủngĐộ dài: 74 chương + 18 Ngoại truyệnEdit: JeongieBìa: Qin ZồGiới thiệu:Thẩm Đường quyết định chấm dứt quan hệ với Tưởng Thành Duật, cô dọn hết đồ của mình ra khỏi biệt thự nhà anh.Tưởng Thành Duật, “Lần này lại muốn quậy gì nữa đây?”Thẩm Đường thổi làn khói giữa khe hở hai ngón tay anh, khói thuốc tản ra, cô mỉm cười, “Em không quậy, chỉ là muốn kết thúc mối quan hệ người yêu với anh.”Tưởng Thành Duật nhìn cô, “Thế em muốn mối quan hệ như thế nào?”Thẩm Đường nhìn vào gương dặm lại lớp trang điểm, “Vợ chồng hợp pháp. Nếu ngày nào đó anh đến cầu xin em, xin em lấy anh, thì lúc ấy có lẽ em sẽ suy xét lại.”Tưởng Thành Duật bỗng bật cười, bảo anh cầu xin cô lấy mình? Mạnh miệng đấy. Anh không kết hôn, không cưới một người nào hết.

Bạn bè biết Thẩm Đường và Tưởng Thành Duật chia tay, ai cũng thấy tiếc thay cô, “Quen được người thuộc hội của Tưởng Thành Duật rất khó, hơn nữa anh ta còn tốt với cô lắm mà, sao nói chia tay là chia tay thế?”Thẩm Đường không lên tiếng. Cũng vì rất khó, tựa như ảo ảnh không chân thực, mà anh cũng không định cưới cô, nên sau khi phát hiện mình yêu anh, càng lúc càng lún sâu, thì việc gì phải mua dây buộc mình?

Năm thứ hai sau khi hoàn toàn chấm dứt với nhau, Thẩm Đường lại nhận được điện thoại của Tưởng Thành Duật ngay đúng ngày sinh nhật của mình.Anh lươn lẹo nói, “Lấy anh nhé Đường Đường.”Thẩm Đường, “Được thôi, anh đợi một chút, dạo gần đây người theo đuổi tôi rất nhiều, để tôi xếp số cho anh.” Cô cố ý dừng lại vài giây, “Tưởng tổng, số thứ tự của anh là 250, phiền anh nhớ rõ số của mình, khi nào đến lượt tôi sẽ thông báo cho anh.”*250 mang ý mắng là đồ ngốc.***Editor có lời muốn nói:Chàng rể “ghẻ” thứ hai sau Cố tổng – Cố Minh Cảnh của cô gái đã lên sàn =))))


Xem đủ chương tại: Níu Giữ truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Níu Giữ full, chương 1, chương cuối. Níu Giữ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Níu Giữ review, Níu Giữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Níu Giữ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.