Toptruyenhay.edu.vn
Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Doc truyen ninh tieu nhan ngu than luc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiNinh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục của tác giả Phong Hành Thuỷ Vân Gian

Giới thiệu truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Bạn đang theo dõi độc truyệnNinh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục của tác giả Phong Hành Thuỷ Vân Gian rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, tu ma….

Nhân vật chính: Ninh Tiểu Nhàn, Trường Thiên, Mịch La……

Độ dài: 1300 chương +

Dịch: QT và Google ca ca

Bản convert: Tiểu TuyềnĐám nhóc từng ngày lớn lên, đối với cái gì cũng tò mò, cho nên hỏi mẫu thân “Tại sao lại gả cho phụ thân?”Ninh Tiểu Nhàn: “Nhớ năm đó phụ thân các con bị giam hơn ba vạn năm, ngồi đến sắp chai mông. Mẫu thân tội nghiệp hắn, cho nên trải qua nhiều trăm cay nghìn đắng, đi trăm vạn dặm hành trình, một đường vượt qua mọi chông gai, trảm yêu trừ ma, giết người đoạt bảo, mưu tài hại  mệnh...... Á, dù sao cuối cùng liều chết đã cứu được hắn ra. Phụ thân các con cảm động đến rơi nước mắt, cho nên lấy thân báo đáp! Đã hiểu chưa?”Đám nhóc trăm miệng một lời: “Đã hiểu, hoá ra là cha gả cho mẹ”Ninh Tiểu Nhàn: “╮( ̄▽ ̄)╭  Bảo Nhi của ta thật là thông minh.”Bên cạnh đột nhiên vang lên giọng nói lạnh như băng: “Mới vừa rồi, nàng nói ai lấy thân báo đáp?”Ninh Tiểu Nhàn: “Ta, ta, đương nhiên là ta! Khụ, làm sao chàng xuất quan sớm vậy?”Được rồi, đây là một câu chuyện giải cứu và bị giải cứu, tấn công và bị tấn công, mưu tính cùng phản mưu tính.


Xem đủ chương tại: Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục truyện chữ

Danh sách chương Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Từ khoá: Đọc truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục full, chương 1, chương cuối. Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục review, Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.