Toptruyenhay.edu.vn
Nhịp Đập Khó Cưỡng

Nhịp Đập Khó Cưỡng

Doc truyen nhip dap kho cuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiNhịp Đập Khó Cưỡng của tác giả Thần Niên

Giới thiệu truyện Nhịp Đập Khó Cưỡng

Bạn đang theo dõi truyện onlineNhịp Đập Khó Cưỡng của tác giả Thần Niên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án:1.Phó Ấu Sanh là người đẹp sườn xám nổi tiếng xuất thân dòng dõi thư hương, dáng liễu mắt biếc, dung nhan kiều diễm nhu mì, lại còn thừa kế vẻ nhã nhặn vô vàn của tổ tiên.Chuyện khác người duy nhất cô làm trong đời, chính là cam tâm tình nguyện đi theo Ân Mặc chín năm.Sau đó, cô hoàn toàn tỉnh ngộ, bỏ lại một tờ đơn ly hôn, kéo va li rời khỏi chiếc lồng vàng Ân Mặc xây cho cô vào một ngày mưa tầm tã.Người đàn ông cầm dù đứng trên bậc thang biệt thự từ trên cao nhìn xuống cô nói: “Phó Ấu Sanh, rời khỏi anh, em sống được chắc?”Phó Ấu Sanh ngoái đầu nhìn anh bằng ánh mắt vẫn đong đầy dịu dàng tình cảm như thuở trước: “Ân Mặc, em chán rồi.”*Ân Mặc đợi Phó Ấu Sanh quay về cầu xin anh.Ba ngày, mười ngày, một trăm ngày.Mãi đến khi…Ân Mặc được mời tham dự một buổi dạ tiệc trao giải, trông thấy người đẹp mặc bộ sườn xám bằng lụa mỏng, eo nhỏ chân thon, môi đỏ da trắng đang đứng giữa thảm đỏ. Phó Ấu Sanh thân mật kéo anh chàng diễn viên trẻ trung mặc đồ Tây giày da, nhìn vào ống kính nở một nụ cười rất mực quyến rũ.Đôi mắt Ân Mặc đỏ vằn như máu trong chớp mắt.Cô là của anh.2.Giới đầu tư mạo hiểm ai cũng biết, xưa nay Ân Mặc tính tình lãnh đạm, như một pho tượng ngọc được điêu khắc hoàn hảo không biết đau khổ buồn vui, có khả năng tự chủ cao đến mức khiến người khác giận sôi.Mãi đến khi có người phát hiện, cổ Ân Mặc liên tiếp xuất hiện vết cào và dấu răng mờ ám.Người rành chuyện thử dò hỏi: “Dạo này sếp Ân nuôi mèo hoang ạ?”Ân Mặc ung dung đáp: “Ngại quá.”Mọi người: “Có gì không thể nói sao?”Ân Mặc khẽ cười một tiếng, thành thật đáp: “Là không dám nói, do tôi đây sợ vợ.”“!!!”3.Trong showbiz, mọi người đều biết chuyện ngôi sao nữ Phó Ấu Sanh có một ông trùm thần bí làm chỗ dựa rất vững chắc, nhưng từ khi cô dọn khỏi căn biệt thự trăm triệu thì tài nguyên và hợp đồng đại diện xuống dốc không phanh, thậm chí còn nhận cả show tuyển chọn tài năng chưa bao giờ nhận.Phe đối thủ đang định mở tiệc ăn mừng rốt cuộc mắt ông trùm đã khỏi hẳn mà đá Phó Ấu Sanh thì…Nam thần lạnh lùng Ân Mặc xưa nay đứng đầu giới đầu tư mạo hiểm đến thăm đoàn làm phim, công khai nói với Phó Ấu Sanh trước mắt toàn thể nhân viên: “Này bà Ân, đã một tiếng năm phút mười hai giây em ngó lơ chồng em rồi đấy.”Quần chúng vây xem: Ối vãi chưởng!!!


Xem đủ chương tại: Nhịp Đập Khó Cưỡng truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Nhịp Đập Khó Cưỡng full, chương 1, chương cuối. Nhịp Đập Khó Cưỡng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nhịp Đập Khó Cưỡng review, Nhịp Đập Khó Cưỡng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhịp Đập Khó Cưỡng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.