Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Doc truyen nhat ky tam dac cua nu phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ của tác giả Nguyệt Tích.

Thông tin truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Bạn đang theo dõi đọc chuyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ của tác giả Nguyệt Tích rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Nữ Phụ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ văn, 1vs1,...

Tác giả: Nguyệt Tích

Ân Đình vào một ngày trời âm u, mây mịt mù lên mạng đọc tiểu thuyết, vì bức xúc mà bình luận vào dòng "thân thiết" với tác giả rồi đột nhiên đương trường ngất xỉu.

Lần nữa mở mắt... Ân Đình chỉ có khao khát duy nhất là được... chửi đổng!!!

Móa nó chớ!!!! (Bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đấy)

Vì thế nên lại một ngày mây đen giăng kín đỉnh đầu, tập thể nữ chính, nam chính, nam phụ cứ thế mà hoa hoa lệ lệ bị nữ phụ "thân ái" ngược sống dỡ chết dỡ.   

Xuyên qua trở thành nữ phụ ngu ngốc làm nền cho nữ chính, liệu nàng sẽ chấp nhận số phận bi thảm hay vùng dậy đả đảo cẩu huyết kịch tình?!?

"Thế gian không có gì là tuyệt đối! Thế nên dù có là vật hy sinh thì có chết cũng phải kéo trư nữ, tra nam xuống mồ" - trích 1001 câu châm ngôn của nữ phụ

Xem thêm: Truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Danh sách chương Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Review truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ của tác giả Nguyệt Tích trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ review, Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ