Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Doc truyen nhat ky tam dac cua nu phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình,Nữ Phụ,
Độ dài: 23 chương

truyen moi full

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ văn, 1vs1,...

Tác giả: Nguyệt Tích

Ân Đình vào một ngày trời âm u, mây mịt mù lên mạng đọc tiểu thuyết, vì bức xúc mà bình luận vào dòng "thân thiết" với tác giả rồi đột nhiên đương trường ngất xỉu.

Lần nữa mở mắt... Ân Đình chỉ có khao khát duy nhất là được... chửi đổng!!!

Móa nó chớ!!!! (Bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đấy)

Vì thế nên lại một ngày mây đen giăng kín đỉnh đầu, tập thể nữ chính, nam chính, nam phụ cứ thế mà hoa hoa lệ lệ bị nữ phụ "thân ái" ngược sống dỡ chết dỡ.   

Xuyên qua trở thành nữ phụ ngu ngốc làm nền cho nữ chính, liệu nàng sẽ chấp nhận số phận bi thảm hay vùng dậy đả đảo cẩu huyết kịch tình?!?

"Thế gian không có gì là tuyệt đối! Thế nên dù có là vật hy sinh thì có chết cũng phải kéo trư nữ, tra nam xuống mồ" - trích 1001 câu châm ngôn của nữ phụ

Xem thêm: Truyện Nhật Ký Tâm Đắc Của Nữ Phụ

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.