Toptruyenhay.edu.vn
Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ

Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ

Doc truyen nhat ky nuoi duong nam phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ của tác giả Tiểu Hài Thích Ăn Đường

Giới thiệu truyện Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ

Bạn đang theo dõi đọc truyện full bộNhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ của tác giả Tiểu Hài Thích Ăn Đường rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ của tác giả Tiểu Hài Thích Ăn Đường. Vạn vật đều có vết nứt, mà em chính là ánh sáng soi rọi lòng tôi.

Trích đoạn:

Sau khi trải qua đợt tập huấn quân sự cùng hơn một tháng sống chung, các học sinh mới vào trường cấp ba còn chưa quen biết nhau đã thân thiết hơn với các bạn cùng lớp. Ba người một nhóm hoặc năm người một tốp bắt đầu nói chuyện cười đùa với nhau.

Lúc này vừa qua tiết thể dục buổi sáng, đang trong giờ tự học, không có thầy cô quản thúc nên đám học sinh nô đùa ầm ĩ, chạy tới chạy lui, làm đánh thức Kiều Lam đang ngủ gật trên bàn.

Xung quanh rất ồn ào, tiếng người gào thét cười nói ầm ầm bên tai khiến cô đau hết cả màng nhĩ. Kiều Lam còn chưa kịp nhận ra rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, mí mắt vừa mở lên đã thấy bên cạnh có một bạn nam mải nô đùa sắp va vào mình đến nơi.

Kiều Lam theo phản xạ có điều kiện nhanh chóng đứng dậy nhảy sang một bên. Bạn nam kia đụng ngay vào ghế ngã nhào xuống đất. Cậu ta đứng dậy, xoa chỗ cánh tay bị đau, miệng chửi một câu bậy bạ, trừng mắt nhìn Kiều Lam với vẻ khó chịu: "Khốn nạn, cậu tránh làm gì?"

Kiều Lam: "???"

Xem đủ chương tại: Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ truyện chữ

Danh sách chương Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ

Từ khoá: Đọc truyện Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ full, chương 1, chương cuối. Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ review, Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.