Toptruyenhay.edu.vn
Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh

Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh

Doc truyen nhan vat phan dien tong dang hoai nghi nhan sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh của tác giả Bán Hạ Lương Lương

Giới thiệu truyện Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhấtNhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh của tác giả Bán Hạ Lương Lương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một lời văn án: Nhân vật phản diện ngày nào cũng nghi ngờ cuộc sống T^T.Sự việc bắt đầu là như thế này:Hạ Nguyên phát hiện mình xuyên vào 1 quyển sách, thành nữ phụ trong đó, sắc mặt có chút trắng bệch.Đại nhân vật phản diện trùng sinh nhìn Hạ Nguyên, khẽ cười một tiếng, không nhanh không chậm gõ xe lăn: Cho cô ta kiểu chết thế nào mới tốt đây? (≖ᴗ≖)Những gì xảy ra sau đó là thế này:Hạ Nguyên dựa vào đầu giường, bưng bát canh, mặt đỏ lên, giúp người đang nghi ngờ nhân sinh ở trên giường xoa xoa eo, mãn nguyện nói "Bảo bối, lưng anh còn đau không?"Cô ân cần ấm áp đưa bát canh qua: "Nào, ăn một bát canh rùa đi."Nhân vật phản diện: "..."Thất thần nhìn trần nhà. -_-Hãy để hắn chết cho rồi. #Hoài nghi nhân sinh. Jpg#Nguyên văn án:Hạ Nguyên chưa từng để ý qua rằng cô xuyên sách, còn trở thành một nữ phụ ác độc, cho đến khi gặp được một "tiểu bạch kiểm".Ách, tiểu bạch kiểm có chút không đúng nha, luôn muốn giết cô cơ đấy!Làm sao xử lý bây giờ?Đại Boss trùng sinh nở nụ cười thanh nhã: Hửm, Hạ Nguyên? Cô nàng nữ phụ này lại muốn giết hắn? Hắn nên hạ đao từ nơi nào mới tương đối có tính nghệ thuật đây? (꒪ͦᴗ̵̍꒪ͦ)Sau đó,Hạ Nguyên tựa ở đầu giường, mặt mũi hồng hào uống rượu vang đỏ, thỏa mãn giúp người nào đó đang hoài nghi nhân sinh xoa xoa eo, "Bảo bối này, anh cũng là người của em rồi, có phải nên thu xếp một chút tới ở cùng nhau không?"Boss Đại Đại:. # hoài nghi nhân sinh jpg#- -Đối mặt với một đám thủ hạ khóc lóc kể lể kêu hắn đi quản cô vợ của mình. Đại nhân vật phản diện uống một ngụm thuốc bổ thận, mặt không biểu tình, thờ ơ: Không quản được, nhà tôi cô ấy lớn nhất.. ◝ (⁰▿⁰) ◜# thật dũng cảm nếu dám trực tiếp đối mặt nhân sinh thảm đạm ## địa vị hắn nhỏ nhất, bổ thận trọng yếu nhất #*Không có ngược không có ngược! Yêu trước thua trước. Nam chính kỳ thật thua trước, các phương diện đều không thể xoay người!*1v1 điềm văn, trùng sinh nhân vật phản diện Yandere (bệnh kiều) * nam chính vs giá trị vũ lực hung tàn Chuunibyou (trung nhị bệnh) * nữ chính.*Nam chủ mỗi ngày thả thính người ta đều thất bại@ Tấn Giang Bán Hạ Lương Lương, tác giả có bệnh thích sạch sẽ, yên tâm nhập hố đi, không ngọt mấy chế đánh tui.​Nội dung nhãn hiệu: Hào môn thế gia-điền văn*- nữ phụ xuyên thưNhân vật chính: Hạ Nguyên, nhân vật phản diện Đại Đại ┃ vai phụ: ┃ cái khác:​Chú thích ở văn án:​

*Chūnibyō (中二病 hay trung nhị bệnh ) là cách viết tắt của cụm từ chūgakusei ninen byō (中学生2年病; trung học sinh nhị niên bệnh), nghĩa là "bệnh của học sinh trung học năm 2". Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì chứng tâm lý này thường xuất hiện ở đối tượng chính là các học sinh trung học khoảng 13-14 tuổi, tương đương với năm 2 theo hệ thống giáo dục Nhật Bản.Tại Việt Nam, chūnibyō đôi khi còn được gọi là "hội chứng tuổi dậy thì", "hội chứng tuổi teen" hay "hoang tưởng tuổi đậy thì".*Bệnh kiều: Đây là từ được mấy bạn Trung Quốc dịch từ "yandere" của Nhật qua.Yandere là từ chỉ tính cách của những nhân vật rất yếu đuối, nhút nhát, dễ xấu hổ, thẹn thùng. Khi yêu họ rất chung thủy, họ có thể làm bất kỳ cái gì cho người họ yêu đến mức thái quá. Họ có máu ghen và sự chiếm hữu rất cao, thường thì các nhân vật yandere có tâm lý không bình thường. Từ "yan" là một phần của từ "yanderu" có nghĩa là "bệnh".Hãy hiểu đơn giản là ai mắc cái bệnh này thì ý muốn độc chiếm và giữ lấy siêu cấp lớn.*Điền văn hay còn gọi là văn cày ruộng. Đúng như tên gọi, điền văn là những câu chuyện, những bộ tiểu thuyết thuộc dạng 1+1=2. Truyện không có cao trào, không drama máu chó, không có nút thắt hay mở mà chỉ xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật vô cùng chậm chạp, bình thản.


Xem đủ chương tại: Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh truyện chữ

Danh sách chương Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh

Từ khoá: Đọc truyện Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh full, chương 1, chương cuối. Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh review, Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhân Vật Phản Diện Tổng Đang Hoài Nghi Nhân Sinh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.