Nhà Trọ Cực Phẩm

Nhà Trọ Cực Phẩm

Doc truyen nha tro cuc pham lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nhà Trọ Cực Phẩm của tác giả Giang Sơn Đa Tiêu.

Thông tin truyện Nhà Trọ Cực Phẩm

Bạn đang theo dõi truyện mới nhất Nhà Trọ Cực Phẩm của tác giả Giang Sơn Đa Tiêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Cường thủ hào đoạt, ngược nhẹ, ngọt sủng, 1 nữ n nam, Hiện đại – Tương lai.
Edit: Lam Vy (C1-> C55), Yenhi (C56 trở đi)

Mệt bở hơi tai mới tìm được một công việc coi như ưng ý,

Nhưng ngờ đâu ngày đâu tiên đi làm đã bị “hãm hiếp”,

Sau khi mọi việc đã xong mới biết được công việc ” lý tưởng” mà mình vẫn tưởng chính là làm một “nha đầu ấm giường”! Không những thế, còn là năm người đàn ông dùng chung!

p/s: thịt là 9, nội dung chỉ là mây bay…

【 ghi chú: Có thịt có ‘tình tiết tác phẩm’, ngược nữ chủ thân, ngược nam nhân tim, nhưng tổng thể nhạc dạo đúng thoải mái HAPPY. 】

Xem thêm: Truyện Nhà Trọ Cực Phẩm

Danh sách chương Nhà Trọ Cực Phẩm

Review truyện Nhà Trọ Cực Phẩm

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Nhà Trọ Cực Phẩm của tác giả Giang Sơn Đa Tiêu trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Nhà Trọ Cực Phẩm full, chương 1, chương cuối. Nhà Trọ Cực Phẩm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhà Trọ Cực Phẩm review, Nhà Trọ Cực Phẩm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhà Trọ Cực Phẩm