Người Cầm Quyền

Người Cầm Quyền

Doc truyen nguoi cam quyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Quan Trường

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Người Cầm Quyền của tác giả Nhất Tam Ngũ Thất Cửu.

Thông tin truyện Người Cầm Quyền

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Người Cầm Quyền của tác giả Nhất Tam Ngũ Thất Cửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Quan Trường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hàn Đông xuất thân từ Hàn gia, kiếp trước vì gia tộc theo trường phái bảo thủ, bản thân lại không nghe lời trưởng bối, vì vậy mà gia tộc lụi bại, bị một tên con nhà quan thuê sát thủ giết chết.

Hàn Đông trọng sinh về thời điểm mười lăm năm trước, khi mà nước Nga sắp sụp đổ, khi trong nước chuẩn bị nổ ra cuộc tranh cãi giữa phái cải cách và bảo thủ.Hàn Đông có ký ức kiếp trước, biết được phương hướng phát triển trong tương lai, muốn xông pha quan trường để bảo vệ gia tộc, bảo vệ chính mình.

Nắm quyền thiên hạ, say gối mỹ nhân.

Theo bước chân Hàn Đông tung hoành quan trường, tích lũy kinh nghiệm từ cơ sở, thẳng bước tiến lên.

Tác phẩm này được viết trước Quan Gia.

Xem thêm: Truyện Người Cầm Quyền

Danh sách chương Người Cầm Quyền

Review truyện Người Cầm Quyền

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Người Cầm Quyền của tác giả Nhất Tam Ngũ Thất Cửu trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Người Cầm Quyền full, chương 1, chương cuối. Người Cầm Quyền wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Người Cầm Quyền review, Người Cầm Quyền Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Người Cầm Quyền