Toptruyenhay.edu.vn
Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong

Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong

Doc truyen ngoi tu o phu khai phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiNgồi Tù Ở Phủ Khai Phong của tác giả Ngôn Tây Tảo Tảo

Giới thiệu truyện Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong

Bạn đang theo dõi đọc truyện olNgồi Tù Ở Phủ Khai Phong của tác giả Ngôn Tây Tảo Tảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn ánSau khi xuyên nhanh và thắp sáng được tất cả các loại kỹ năng, cuối cùng Thôi Đào cũng có cơ hội sống lại, vừa mở mắt ra đã thấy Cẩu đầu đao!“Đại nhân, tôi có lời muốn nói!”“Đại nhân, tôi muốn khai ra đồng bọn!”“Đại nhân, tôi biết nghiệm thi.”“Đại nhân, tôi biết giải độc.”“Đại nhân, tôi sẽ đuổi theo.”“Đại nhân, tôi cũng có thể làm gián điệp nữa.”...Đám người ở phủ Khai Phong: Thôi nương tử, còn thứ gì cô không biết nữa không?

Nữ chính sành ăn giỏi toàn diện, tiêu diệt nhiều kẻ ác, đánh thẳng mặt boss~Bối cảnh thời Tống, nửa giá không, phá án + mỹ thực, đồng nhân, 1V1.Dòng thời gian cá nhân, đừng đào sâu!


Xem đủ chương tại: Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong full, chương 1, chương cuối. Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong review, Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.