Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Doc truyen nghia hai hao tinh tan ben thuong hai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Võng Du, Trọng Sinh

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) của tác giả Điên Phong.

Thông tin truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Bạn đang theo dõi truyện dài full Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) của tác giả Điên Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thứ Huyết là một vua sát thủ của những năm trung kì thế kỉ 21, hắn từng là ác mộng của toàn bộ hình cảnh quốc tế.

Một lần càn quét hoang đường, hắn bổng quay trở về năm mươi năm trước.

Khi hồi sinh, lại trải qua kiếp sống cũ. Đồng thời phát hiện ra nơi thành thị phồn hoa có mỹ nữ hoa dạng tính cách muôn màu đối lập.

Kiếp trước không có mục tiêu nào mà hắn không ám sát được, kiếp này, những mỹ nữ hại nước hại dân có chạy thoát khỏi sự săn đuổi của hắn hay không? Mời bạn đọc cùng đón xem nhé!

Xem thêm: Truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Danh sách chương Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Review truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) của tác giả Điên Phong trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) full, chương 1, chương cuối. Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) review, Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.