Toptruyenhay.edu.vn

Nghe Trộm Tiếng Lòng, Bắt Đầu Vân Tiêu Nâng Kiếm Chém Định Quang Tiên

Chương 999: Phương tây hai thánh có nhiều vô liêm sỉ?

Lý Tiêu cười híp mắt nhìn Như Lai Phật Tổ, nói: "Như Lai, nếu đồng ý, liền phát Thiên đạo lời thề đi!"

Như Lai Phật Tổ trong tròng mắt tinh quang bạo động, hừ lạnh một tiếng, trầm giọng nói: "Lý Tiêu, bần tăng không tin được ngươi, ngươi tiên phát dưới Thiên đạo lời thề!"

Lý Tiêu trợn tròn mắt, một mặt không nói gì nhìn Như Lai Phật Tổ, trầm giọng nói: "Thôi thôi, ngươi cái nhát gan, bản tọa trước hết phát cái này Thiên đạo lời thề!"

Nói, chỉ thấy Lý Tiêu một bước bước ra, đưa tay chỉ thiên, hướng về bầu trời hét lớn: "Bần đạo Tiệt giáo Lý Tiêu, hôm nay chỉ thiên xin thề, cùng Phật môn Như Lai làm qua một hồi, như bần đạo thua, thì lại Tiệt giáo lui ra Tây Ngưu Hạ Châu!"

Nói xong, Lý Tiêu quay đầu nhìn về phía Như Lai Phật Tổ, một mặt khiêu khích chi ý.

Trên thực tế, Lý Tiêu có Hỗn Độn Châu hộ thể, Thiên đạo lời thề đối với Lý Tiêu tới nói, căn bản không có nửa điểm rắm dùng, bởi vậy hắn mới sẽ như vậy thoải mái đáp ứng.

Lại nói, hắn có niềm tin tuyệt đối đánh ngã Như Lai Phật Tổ, cần gì phải quan tâm những thứ này.

Như Lai Phật Tổ trong tròng mắt tinh quang bạo động, nhìn chằm chặp Lý Tiêu, suy nghĩ Lý Tiêu phát xuống lời thề, phát hiện không có vấn đề gì, này mới một bước bước ra, đưa tay chỉ thiên, hét lớn: "Bần tăng Phật môn Như Lai, hôm nay phát xuống Thiên đạo lời thề, cùng Tiệt giáo Lý Tiêu làm qua một hồi, nếu là thất bại, chúng ta đồng ý dâng lên mười viên xá lợi tử, mười viên bồ đề tử, một khối Hồng Mông thần thạch, bần tăng cho Lý Tiêu dập đầu ba cái!"

Lý Tiêu suy tư một hồi, phát hiện không có vấn đề, cười híp mắt nhìn Như Lai Phật Tổ, khẽ cười nói: "Như Lai, đến đi!"

Như Lai Phật Tổ hừ lạnh một tiếng, đang muốn động tác.

Đang lúc này, Bồ Đề lão tổ nhìn về phía Như Lai Phật Tổ, nói: "Như Lai, chậm đã!"

Như Lai Phật Tổ dừng một chút, một mặt ngờ vực nhìn về phía Bồ Đề lão tổ cùng Bảo Tràng Phật hai người.

Bồ Đề lão tổ đưa tay ở trong hư không một trảo, càng là chộp tới một cái óng ánh long lanh cây, cái kia cây bên trên phật quang quanh quẩn, lại vô số Phật gia chân ngôn quanh quẩn, hơn nữa bên trong như có vô cùng đại đạo.

Này cành cây không phải vật gì khác, chính là Bồ Đề lão tổ bản thể Bồ Đề Thụ cành cây.

Bồ Đề lão tổ đem Bồ Đề Thụ cành đưa về phía Như Lai, cười nói: "Như Lai, ngươi lấy cái này tới làm phân thân!"

"Đa tạ giáo chủ!"


Như Lai Phật Tổ đại hỉ, vội nói.

Bảo Tràng Phật khẽ cười một tiếng, cũng đưa tay ở trong hư không một trảo, càng là hút tới một đoàn màu vàng óng khí thể.

Nhưng thấy này đoàn màu vàng óng khí thể bên trên dồi dào vô biên phật lực, bên trong có Canh Kim chi khí mịt mờ, đây là là Tiếp Dẫn Phật tổ bản thể một phần, Tiên Thiên Canh Kim .

Tiếp Dẫn Phật tổ đem Tiên Thiên Canh Kim đưa về phía Như Lai Phật Tổ, khẽ cười nói: "Như Lai, ngươi đem bần tăng cái này cũng dùng tới!"

"Đa tạ Phật tổ!"

Như Lai Phật Tổ đại hỉ, tiếp nhận Canh Kim chi khí, liền bắt đầu luyện chế phân thân.

Khoảnh khắc công phu, Bồ Đề Thụ cành cùng Tiên Thiên Canh Kim khí liền bắt đầu hòa tan, hợp thành một thể, từ từ hình thành một cái bạch diện tăng nhân dáng vẻ.

Tiếp đó, Như Lai Phật Tổ phân ra một tia phân hồn, đưa vào tăng nhân thể nội.

Trong phút chốc, tăng nhân sống lại.

Chỉ thấy cái kia tăng nhân sau đầu phật thay phiên chuyển, quanh thân phật quang quanh quẩn, Phật gia chân ngôn quanh quẩn thân, dáng vẻ trang nghiêm, hai tay chắp tay, lẳng lặng mà nhìn Lý Tiêu.

Vốn là, Như Lai Phật Tổ đối với đánh bại Lý Tiêu còn không có chút tự tin nào!

Nhưng bây giờ, Tiếp Dẫn Phật tổ cùng Chuẩn Đề Phật mẫu dĩ nhiên đồng ý đem bọn họ bản thể một phần, nhường Như Lai Phật Tổ dùng để làm phân thân.

Này thì tương đương với, Tiếp Dẫn cùng Chuẩn Đề hai người, lại thêm vào Như Lai Phật Tổ ba người đối phó Lý Tiêu một người.

Bởi vậy, Như Lai Phật Tổ đối với đánh bại Lý Tiêu, nhất thời tự tin tăng nhiều.

Không thể không nói, này Tiếp Dẫn cùng Chuẩn Đề hai người thật là có đại trí tuệ người, tặc tinh tặc tinh, càng là chui Lý Tiêu cùng Như Lai Phật Tổ hai người phát xuống Thiên đạo lời thề chỗ trống, cho Lý Tiêu đến như thế vừa ra.

Đã như thế, hai cái Thánh nhân bản thể chế tác được phân thân, thực lực kinh khủng cỡ nào.


Tuy rằng, này cụ phân thân chỉ là Kim tiên thực lực, nhưng sợ là Thái Ất kim tiên gặp phải, cũng đến chạy trối chết.

Chỉ riêng là trên người hắn Thánh nhân uy thế, liền không phải Thái Ất kim tiên có thể gánh vác được.

Có thể nói, Tiếp Dẫn cùng Chuẩn Đề hai người đây là đem Lý Tiêu cho âm.

Phật môn mọi người thấy nhất thời đại hỉ, hưng phấn không thôi.

"Ha ha, bực này phân thân, động tác này ta Phật môn tất nhiên là thắng rồi!"

"Phật tổ lần này không thành vấn đề, tất nhiên có thể đánh bại Lý Tiêu, rửa sạch nhục nhã!"

"Hừ, ta Phật môn lần này thắng định hiểu rõ!"

"Ha ha, Lý Tiêu tiểu nhi, theo ta Phật môn đấu, ngươi còn non chút!"

. . .

Mà Tiệt giáo bên này, chúng tiên vừa nhìn, nhất thời sôi sùng sục, đối với Phật môn bên kia chính là chửi ầm lên, nước bọt phun mạnh, hầu như đem Phật môn tổ tông mười tám đều thăm hỏi một lần.


"Vụ thảo a, Phật môn, các ngươi cmn còn biết xấu hổ hay không a, dĩ nhiên làm như thế, này các ngươi dạng làm, là gian dối, trần trụi gian dối, không tính, vậy làm sao có thể tính?"

"Như Lai, ngươi cmn quả thực không biết xấu hổ a, nói xong rồi, cùng chưởng giáo sư huynh tranh đấu, dĩ nhiên làm như thế vừa ra, mượn Thánh nhân lực lượng, ngươi tính là gì chó má Phật tổ, a phi, lão tử xem thường ngươi!"

"Như Lai, các ngươi Phật môn quả thực là vô liêm sỉ đến cực điểm, quá phận quá đáng, này làm sao đánh?"

"Phật môn, ta ngày đại gia ngươi, các ngươi cmn dĩ nhiên như vậy gian dối, các ngươi mặt đây?"

. . .

Thái Thanh Thiên bên trong.

Thái Thượng Lão Tử cùng Như Lai Phật Tổ hai người ngồi cùng một chỗ, hai người xem từng người khẽ cau mày.

Nguyên Thủy thiên tôn trong tròng mắt tinh quang bạo động, hừ lạnh một tiếng, trầm giọng nói: "Hừ, này Phật môn quả thực quá vô liêm sỉ, dĩ nhiên làm như thế vừa ra, lần này Lý Tiêu tên kia sợ là muốn thất bại!"

Thái Thượng Lão Tử liếc mắt nhìn Nguyên Thủy thiên tôn, khẽ cười nói: "Nhị sư đệ, ngươi lại không phải ngày thứ nhất nhận thức Tiếp Dẫn cùng Chuẩn Đề hai người bọn họ, hai người bọn họ làm ra chuyện như vậy, không có gì lạ, chỉ là. . . Lần này Lý Tiêu sợ là muốn thất bại. . ."

Có điều, đối với bọn hắn hai người mà nói, Lý Tiêu cùng Như Lai Phật Tổ hai người ai thất bại, đối với bọn họ đều không có cái gì.

Dù sao, lúc trước Lý Tiêu cùng Như Lai Phật Tổ hai người lập kế hoạch, lập tức liền đem Xiển giáo cùng Nhân giáo cho phế, Nhân giáo cùng Xiển giáo đệ tử hầu như là toàn quân bị diệt, chí ít ở Tây Du lượng kiếp ở trong, bọn họ rất khó khôi phục như cũ.

Bọn họ cũng không cách nào tham dự Tây Du lượng kiếp.

Hai người bọn họ cũng chỉ có thể là xem là một hồi đặc sắc hí đến nhìn.

. . .

Thượng Thanh Thiên bên trong.

Thông Thiên giáo chủ xem nhíu chặt lông mày, cả giận nói: "Thái, Tiếp Dẫn cùng Chuẩn Đề hai người quá cmn vô liêm sỉ, quả thực là không biết xấu hổ a, đường đường Thánh nhân, dĩ nhiên có thể làm ra hành động như thế, này này này. . . Hừ, không được, bần đạo cũng phân ra chút bản nguyên cùng Lý Tiêu. . ."

Nói, Thông Thiên giáo chủ cũng muốn phân ra chính mình bản nguyên cho Lý Tiêu.

Đang lúc này, tiểu Thanh Trúc nhưng là bĩu môi, một mặt khinh thường nói: "Phi, lão đầu tử, ngươi liền đừng lãng phí thời gian, ngươi này điểm lực lượng bản nguyên đỉnh cái rắm dùng, nhị ca đánh Như Lai, còn không phải chuyện dễ như trở bàn tay. . ."

Thông Thiên giáo chủ nghe được một trận liếc mắt. . .

Truyện Nghe Trộm Tiếng Lòng, Bắt Đầu Vân Tiêu Nâng Kiếm Chém Định Quang Tiên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện