Toptruyenhay.edu.vn
Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em

Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em

Doc truyen ngay mai van con yeu em lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiNgày Mai Vẫn Còn Yêu Em của tác giả Mộng Tiêu Nhị

Giới thiệu truyện Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em

Bạn đang theo dõi truyeện chữNgày Mai Vẫn Còn Yêu Em của tác giả Mộng Tiêu Nhị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tình trạng: 95 chương (19/02/19) 

Thể loại: hiện đại, nguyên sang, sủng ngọt, đô thị tình duyên, 1vs1, HE

Editor: Song NgưNhân vật chính: Bùi Ninh, Diệp Tây ThànhNam chính là vị tổng tài lạnh lùng nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi còn đối với cô là một tấm chân tình.Anh và cô là mối tình đầu của sau sau đó họ chia tay nhưng trong lòng anh vẫn luôn có cô chờ đợi cô vô điều kiện.Liệu cô có quay lại với anh, kết thúc sẽ như thế nào?Trích đoạn ngắn:Nhiều năm sau, Diệp Tây Thành làm khách mời talkshow kinh tế và tài chínhLúc gần kết thúc, MC hỏi anh một câu hỏi cá nhân: "Nghe nói sau khi Diệp tổng chia tay mối tình đầu, vẫn luôn đợi cô ấy 6 năm? Sau đó cô ấy mới trở thành bà Diệp?"Diệp Tây Thành lại nói: "Cắt đoạn này đi, không cần phát sóng."MC là bạn tốt của Diệp Tây Thành, nửa đùa nửa thật nói: "Cho anh cơ hội thể hiện thâm tình trước mặt mọi người mà không cần sao?"Diệp Tây Thành: "Tôi không cần thâm tình cho người khác xem."Chờ cô, yêu cô, là việc riêng của anh.Một câu tóm tắt: Anh ngoài lạnh trong nóng, lại không lãng mạn, điều lãng mạn duy nhất chính là, trong lòng anh, trước sau vẫn là em.___Trích dẫn trong truyện____Diệp Tây Thành: "Đây là Bùi Ninh. Ở công ty tôi là thủ trưởng của cô ấy, ở nhà cô ấy lại là lãnh đạo của tôi."......Bùi Ninh không tự giác liền nghĩ nhiều, "Vừa nãy ở ngoài dạ tiệc, có mấy người thảo luận về anh, nói muốn anh làm con rể Thường gia, chính là Thường Liêm Gia sao?Diệp Tây Thành tuỳ ý lên xe: "Anh cũng chỉ muốn làm con rể Bùi gia thôi."


Xem đủ chương tại: Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em truyện chữ

Danh sách chương Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em

Từ khoá: Đọc truyện Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em full, chương 1, chương cuối. Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em review, Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngày Mai Vẫn Còn Yêu Em

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.