Toptruyenhay.edu.vn
Này, Chớ Làm Loạn

Này, Chớ Làm Loạn

Doc truyen nay cho lam loan lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNày, Chớ Làm Loạn của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong

Giới thiệu truyện Này, Chớ Làm Loạn

Bạn đang theo dõi truyện chữ fullNày, Chớ Làm Loạn của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài hướcCòn gì éo le hơn việc "thẳng" nữ lại bị hiểu nhầm thành người đồng tính, bị công ty sa thải, lại còn đụng phải một tên "vô lại". Vừa thất nghiệp, đường tình trắc trở vì vội vàng tìm bạn trai để chứng minh mình trong sạch, cuộc sống của cô dường như trở nên bế tắc. Nhưng rồi một ngày cô nhận thấy dường như tên "vô lại" đó lúc nào cũng xuất hiện trong thế giới của cô, cô cảm giác như mình có cảm tình với anh ta mất rồi.***Lời tự bạch của Minh Nguyệt Thính Phong:Đã đến đây, mời bạn uống trà cắn hạt dưa rồi nhấn chuột, tác giả viết tiểu thuyết online này cần sự ủng hộ của bạn!Thính Phong là một người thích kể chuyện.Luôn đề cao nguyên tắc ba không ba có: Không độc ác, không yêu nhiều người, không bi kịch! Có tình cảm, có đam mê, có kịch tính!Thích nói chuyện, uống trà, ăn hoa quả, hạt dưa và tất cả các loại hoa quả khô, đam mê các bộ phim và làm đồ thủ công!Này, chớ làm loạn!


Xem đủ chương tại: Này, Chớ Làm Loạn truyện chữ

Danh sách chương Này, Chớ Làm Loạn

Từ khoá: Đọc truyện Này, Chớ Làm Loạn full, chương 1, chương cuối. Này, Chớ Làm Loạn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Này, Chớ Làm Loạn review, Này, Chớ Làm Loạn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Này, Chớ Làm Loạn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.