Toptruyenhay.edu.vn
Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Doc truyen nam an thai phi truyen ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullNam An Thái Phi Truyền Kỳ của tác giả Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chức

Giới thiệu truyện Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhấtNam An Thái Phi Truyền Kỳ của tác giả Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chức rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: xuyên không, điền văn, 3S (sắc – sạch – sủng), H

Số chương: 158 + 2 ngoại truyện

Convert: nothing_nhh -TTV

Editor: Lam Phượng Hoàng, Quảng Hằng, Doãn Chi, Mai Hoàng, Yên Chi, Lam Tuyền, Ishtar, Ivy, Ái Nhân, Mia Pham, Mai.

Beta: Lam Phượng HoàngBản văn án ngắn gọn: Từ nha đầu thông phòng đến Thái phi nương nương, con đường này nàng đã đi rất nhiều năm rồi.Bản văn án nặng khẩu vị: Nếu nói Nam An Vương gia là S, nha đầu thông phòng Chu Tử trong phòng Vương gia chính là M, Chu Tử được phù chính(*) chính là quá trình SM. Nhưng mà, rốt cuộc ai là S ai là M, chuyện này thật đúng là khó nói!Bản văn án phức tạp: Nam An Thái phi đang kể chuyện xưa cho cháu gái là tiểu Quận Chúa nghe: “Con có biết, bà đời này dựa vào cái gì lên làm Thái phi không? Một là không kiêng ăn, thân thể khỏe mạnh, dáng dấp phát triển đầy đủ; Hai là bụng rất giỏi sinh nở, liên tiếp sinh ba tiểu tử; Ba là biết khóc, đem lão Vương gia gia của cháu khóc đến mềm cả tim! Ha ha ha ha ha!” Đối với đoạn hội thoại này của Thái phi, lão Vương gia cười nhạt, rất là khinh bỉ.(*) Phù chính: từ thiếp được nâng lên vị trí chính thê***Trịnh trọng nhắc nhở: Câu chuyện này chỉ nói về tình yêu, cặp đôi 1 – 1, không hề có thê thiếp tranh thủ tình cảm, chút cung đấu, chút trạch đấu! Mặt khác phải chú ý từ mấu chốt “Đơn phương yêu mến” nhé!


Xem đủ chương tại: Nam An Thái Phi Truyền Kỳ truyện chữ

Danh sách chương Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Từ khoá: Đọc truyện Nam An Thái Phi Truyền Kỳ full, chương 1, chương cuối. Nam An Thái Phi Truyền Kỳ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Nam An Thái Phi Truyền Kỳ review, Nam An Thái Phi Truyền Kỳ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.