Toptruyenhay.edu.vn
Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan

Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan

Doc truyen my nhan quat hop hoan lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullMỹ Nhân Quạt Hợp Hoan của tác giả Bán Song Tà Nguyệt

Giới thiệu truyện Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan

Bạn đang theo dõi truyen dai fullMỹ Nhân Quạt Hợp Hoan của tác giả Bán Song Tà Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đại Đường năm Trường Khánh thứ tư, ngày Lập Hạ - ngày hoa đào nở rộ cũng là ngày đặt hàng cho những chiếc quạt hợp hoan nhà họ Phương.Nhưng một dòng họ làm quạt đứng đầu thành Nhuận Châu, thậm chí là cả Đại Đường bỗng chốc lâm vào khổ cảnh, khi gia chủ họ Phương bị hiềm nghi mưu phản. Phương phủ đứng trước sóng gió, vận mệnh của mấy trăm con người giờ đè nặng lên vai Phương Lâm Nhữ.Phương Lâm Nhữ nhà họ Phương giờ đây cần phải kế thừa nghề làm quạt của dòng họ, đặc biệt là những quyết định sáng suốt liên quan đến quạt hợp hoan mỹ nhân. Khi phát hiện ra bí mật khủng khiếp của bảo vật gia truyền này, liệu Phương Lâm Nhữ có tiếp tục làm theo “lối mòn” của tổ tiên?Bí mật không thể bật mí của bảo vật quạt hợp hoan mỹ nhân là gì? Nếu bị lộ, nhà họ Phương có thể đứng vững trước thế sự?


Xem đủ chương tại: Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan truyện chữ

Danh sách chương Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan

Từ khoá: Đọc truyện Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan full, chương 1, chương cuối. Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan review, Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mỹ Nhân Quạt Hợp Hoan

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.