Toptruyenhay.edu.vn
Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng

Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng

Doc truyen muoi ngay sau xuyen qua may ma ta co tu tien may mo phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiMười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng của tác giả Tiểu Tiểu Nhất Đạo Nhân

Giới thiệu truyện Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng

Bạn đang theo dõi truyen moi cap nhatMười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng của tác giả Tiểu Tiểu Nhất Đạo Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nếu như ngươi biết rõ, ngươi mười ngày sau liền sẽ xuyên qua đến một cái huyền huyễn thế giới.Này mười ngày, ngươi sẽ làm thứ gì?"Tu tiên máy mô phỏng mở ra.""Trước mắt có thể lựa chọn tu tiên thiên phú: Tài trí hơn người, trời sinh tàn tật. . .""Ngày đầu tiên, ngươi xuyên qua đến dưới Thiên Vu sơn một cái trong thôn trang nhỏ, ngươi dốc lòng muốn trở thành đại tu hành giả, trường sinh bất tử, cùng ngày ngươi liền đi ra thôn trang, hướng đại sơn đi đến.""Ngày thứ hai, ngươi trong núi đi đường, một đường không có tìm được bất luận cái gì đồ ăn, đói khát khó nhịn, ban đêm bất đắc dĩ ngủ ngoài trời miếu hoang, không ngờ miếu bên trong lại có yêu quái chạm đến, ngươi không có bất kỳ sức đánh trả nào, ngươi chết. .""Đinh, lần này tu tiên mô phỏng kết thúc, ngươi mỗi ngày có thể vĩnh cửu giữ lại một loại tu tiên thiên phú, rút ra đến thế giới hiện thực."Cứ như vậy, mười ngày sau, Triệu Hạo mang theo thập đại đỉnh tiêm tu tiên thiên phú, vừa bước một bước vào tu tiên thế giới.


Xem đủ chương tại: Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng truyện chữ

Danh sách chương Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng

Từ khoá: Đọc truyện Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng full, chương 1, chương cuối. Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng review, Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mười Ngày Sau Xuyên Qua: May Mà Ta Có Tu Tiên Máy Mô Phỏng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện