Toptruyenhay.edu.vn
Mùa Hạ Nồng Nhiệt

Mùa Hạ Nồng Nhiệt

Doc truyen mua ha nong nhiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullMùa Hạ Nồng Nhiệt của tác giả Tiếu Giai Nhân

Giới thiệu truyện Mùa Hạ Nồng Nhiệt

Bạn đang theo dõi dđọc truyện fullMùa Hạ Nồng Nhiệt của tác giả Tiếu Giai Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Đô thị tình duyên, ngọt văn, vườn trường (ít)

Số chương: 32

Nhân vật chính: Sơ Hạ, Hàn LiệtVăn án:Vừa mới kéo hành lý đi ra sân bay, Sơ Hạ đã bị cơn nóng từ không khí mùa hè ập vào mặt.Bạn học thời trung học của cô đang đứng cạnh một chiếc siêu xe, vừa vẫy tay với cô, nét mặt vừa mang chút vui mừng và kinh ngạcSơ Hạ vừa định chào lại, bạn học lại hướng phía sau cô gọi: ”Liệt ca, bên này!”Cả người Sơ Hạ cứng đờ.Tiếng bước chân vang lên, người đàn ông dáng cao ngất mặc áo sơ mi màu đen đi ngang qua, tầm mắt của người ấy vẫn không dừng lại trên người cô, thực sự là Hàn Liệt, người luôn xuất hiện trong mỗi giấc mơ của cô, khiến cô chợt tỉnh giấc cũng chính là mối tình đầu của cô.Sơ Hạ sau khi xuống xe, bạn học hỏi Hàn Liệt: Thế nào, anh thấy có xinh đẹp không?Hàn Liệt hừ hừ: Cũng bình thường thôiBạn học tin là thật, kết quả cũng không lâu sau đó, liền gặp lão đại của bọn họ lôi kéo Sơ Hạ vào khách sạn thuê phòng.


Xem đủ chương tại: Mùa Hạ Nồng Nhiệt truyện chữ

Danh sách chương Mùa Hạ Nồng Nhiệt

Từ khoá: Đọc truyện Mùa Hạ Nồng Nhiệt full, chương 1, chương cuối. Mùa Hạ Nồng Nhiệt wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Mùa Hạ Nồng Nhiệt review, Mùa Hạ Nồng Nhiệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mùa Hạ Nồng Nhiệt

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.