Toptruyenhay.edu.vn
Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Doc truyen mot toa thanh dang cho anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullMột Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi

Giới thiệu truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Bạn đang theo dõi thich truyen fullMột Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch giả: Hàn Vũ Phi

Công ty Phát hành: Văn Việt

Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Kích thước: 16 x 24 cm

Số trang: 680 trang

Số chương: 67 chương

Ngày xuất bản: Tháng 9/2017

Type: Thùy Miên, P.anh"Không có gì khiến trái tim con người ta đau đớn hơn tình cảm."Cô hy vọng xa vời, mong mỏi sẽ có một người vượt qua muôn nẻo đường đến để yêu cô, gõ cửa tòa thành tĩnh mịch trong cô: "Tôi có thể bước vào không?". Khi đó, cô sẽ mở cửa cho anh: "Vậy sau này anh không được bước ra đâu nhé!".Anh nói: "Được."Thế là họ bên nhau mãi mãi.Đây vốn là đạo lý vô cùng đơn giản, nhưng khi ấy cô không hiểu rõ được lòng mình, nhẫn tâm xua đuổi anh, còn im hơi lặng tiếng cõng theo tòa thành của mình chạy trốn suốt mười năm. Có điều, sau này cô chợt phát hiện, tòa thành trong lòng từ đó cũng không mở cửa thêm lần nào nữa.Cửa ải kia phải dùng mười năm đánh đổi, chỉ chờ người ban đầu lặn lội vượt đường xa, không màng sương gió đuổi theo bước vào.


Xem đủ chương tại: Một Tòa Thành Đang Chờ Anh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh full, chương 1, chương cuối. Một Tòa Thành Đang Chờ Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh review, Một Tòa Thành Đang Chờ Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.