Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Doc truyen mot toa thanh dang cho anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi.

Thông tin truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Bạn đang theo dõi thich truyen full Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch giả: Hàn Vũ Phi
Công ty Phát hành: Văn Việt
Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Kích thước: 16 x 24 cm
Số trang: 680 trang
Số chương: 67 chương
Ngày xuất bản: Tháng 9/2017
Type: Thùy Miên, P.anh

"Không có gì khiến trái tim con người ta đau đớn hơn tình cảm."

Cô hy vọng xa vời, mong mỏi sẽ có một người vượt qua muôn nẻo đường đến để yêu cô, gõ cửa tòa thành tĩnh mịch trong cô: "Tôi có thể bước vào không?". Khi đó, cô sẽ mở cửa cho anh: "Vậy sau này anh không được bước ra đâu nhé!".

Anh nói: "Được."

Thế là họ bên nhau mãi mãi.

Đây vốn là đạo lý vô cùng đơn giản, nhưng khi ấy cô không hiểu rõ được lòng mình, nhẫn tâm xua đuổi anh, còn im hơi lặng tiếng cõng theo tòa thành của mình chạy trốn suốt mười năm. Có điều, sau này cô chợt phát hiện, tòa thành trong lòng từ đó cũng không mở cửa thêm lần nào nữa.

Cửa ải kia phải dùng mười năm đánh đổi, chỉ chờ người ban đầu lặn lội vượt đường xa, không màng sương gió đuổi theo bước vào.

Xem thêm: Truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Danh sách chương Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Review truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh full, chương 1, chương cuối. Một Tòa Thành Đang Chờ Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh review, Một Tòa Thành Đang Chờ Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Tòa Thành Đang Chờ Anh