Toptruyenhay.edu.vn
Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường

Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường

Doc truyen moi tinh dau cua doi thu mot mat mot con voi nam chinh truyen vuon truong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiMối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường của tác giả Lâm Miên Miên

Giới thiệu truyện Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hiện Đại - Văn án:

Vào ngày sinh nhật của mình, Giang Vũ Mạt bỗng nhiên phát hiện ra mình là một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết thanh xuân vườn trường, là mối tình đầu của Đoạn Dã - đối thủ một mất còn của nam chính.

Nam chính và Đoạn Dã đều là người nổi danh đứng đầu Ngũ Trung, ngày thường nước sông không phạm nước giếng, liếc nhìn đối phương một cái cũng ngại đen đủi, nói là đối thủ một mất một còn cũng không khoa trương.

Nam chính được nữ chính vừa thông minh lại lý trí cảm hóa mà cải tà quy chính, trở về thừa kế sản nghiệp chục tỷ của gia tộc, trở thành Chu thiếu, nhân vật phong vân ai ai cũng phải ngước nhìn.

Còn Đoạn Dã, gia cảnh bình thường, thành tích nát bét, đến cả đại học cũng học, sau khi tốt nghiệp cấp ba thì mở một cửa hàng sửa xe để duy trì kế sinh nhai, khác với nam chính và nữ chính có một tình yêu tuyệt đẹp từ đồng phục đến áo cưới, anh và mối tình đầu phân phân hợp hợp vô số lần khiến cho người đọc cảm thán, đây đúng là kết cục hiện thực của học sinh xấu.

Giang Vũ Mạt:?

*

Gần đây Đoạn Dã cảm thấy Giang Vũ Mạt có chút kỳ quái, hoặc là bắt anh chép lại bút ký học tập, kết quả là cô ấy làm bài tập đến nôn ra, hoặc là nói muốn trở thành nhóm người đầu tiên nổi tiếng trên Internet, bắt anh kêu gọi đàn em theo dõi, bình luận, chia sẽ tài khoản của cô…

Hết cách, cô ấy muốn làm gì thì anh cũng chiều.

Nào biết cô ấy lại có ý nghĩ hão huyền muốn đi nịnh nọt chó con Chu Tịch kia.

Đoạn Dã: Làm đàn ông thì không thể nhịn!

Nhìn sắc mặt xanh mét của anh, Giang Vũ Mạt thử thăm dò hỏi: “Tớ không đi, vậy cậu đi nịnh bợ cậu ta?”

Đoạn Dã: Con mẹ nó, phải làm chết Chu Tịch.

Xem đủ chương tại: Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường truyện chữ

Danh sách chương Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường

Từ khoá: Đọc truyện Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường full, chương 1, chương cuối. Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường review, Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mối Tình Đầu Của Đối Thủ Một Mất Một Còn Với Nam Chính Truyện Vườn Trường

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.